Chương 9: Không thể chạy trốn khỏi thực tại

Chương 9: Không thể chạy trốn khỏi thực tại

Nét chữ nguệch ngoạc của Violet trên tờ giấy, cô không thể nào khống chế sự run rẩy của bản thân trước Dominic Barker. Hắn vẫn luôn dõi theo từ nét chữ của Violet như thể chắc chắn rằng cô đã ký vào giấy đăng ký kết hôn của hai người.

Sau khi hoàn thành, Violet đẩy từ giấy ra, nước mắt không thể khống chế được đã rơi lã chã xuống. Dominic Barker cầm tờ giấy kết hôn lên rất hài lòng, hắn say mê nhìn chữ ký của cô và vuốt ve nó. Sau đó đưa tờ giấy cho vệ sĩ đang đứng ở đằng sau, rồi cúi xuống ôm lấy bờ vai đang run rẩy của Violet, ghé vào tay cô và nói:

“Em yêu, chúng ta phải trở về thôi.”

Violet cuối cùng cũng không phản kháng được người đàn ông này, hắn quá quyền lực và tàn bạo chỉ cần không làm theo ý mình, đe dọa và bắt ép Violet phải làm theo những gì hắn muốn.

Violet không nói gì, đi theo Dominic Barker lên máy bay riêng và trở về.

Trong suốt chuyến bay, Dominic Barker không rời mắt khỏi Violet dù chỉ một chút, hắn say đắm ngắm nhìn Violet như thể cô chính là nữ thân. Nhưng đối với Violet, Dominic Barker giống một con quỷ từ dưới địa ngục hơn là một con người bình thường.

“Em yêu, em muốn trở về nhà mình hay về nhà của chúng ta?” - Dominic ngọt ngào nói.

Violet thở dài nói, cô không hề muốn ở chung với người đàn ông này:

“Tôi muốn về nhà của mình.”

“Được thôi, trước khi hôn lễ được bắt đầu, em có thể ở nhà của mình. Nhưng nếu em dám bỏ trốn một lần nữa thì… em yêu, em biết rồi đấy, sự nhân nhượng chỉ có một lần thôi.” - Dominic đặt tay lên đùi của Violet và ghé sát vào cô.

Violet nhớ tới những lời đe dọa của Dominic Barker khi còn ở căn hộ kia, cô biết rõ hắn không hề nói đùa, hắn sẽ làm thật nếu cô không nghe lời.

Không thấy Violet trả lời, Dominic Barker khó chịu nói:

“Em yêu, em nghe rõ chưa?”

“Tôi… hiểu rồi…” - Violet né tránh ánh mắt độc ác của Dominic Barker.

Ông Taylor và bà Anna ở nhà lo lắng vì nếu không tìm thấy Violet, Dominic Barker sẽ không để yên cho họ. Nhưng không ngờ Violet đã trở về, quản gia hớt hải chạy vào và nói:

“Ông chủ, bà chủ, cô chủ đã về nhà rồi!”

“Sao! Violet trở về rồi?” - Bà Anna cùng chồng nhanh chóng chạy ra khỏi nhà, lúc này Violet không khác gì vị thần cứu vớt bọn họ.

Ẩn quảng cáo


Ông Taylor còn đang rất tức giận về chuyện Violet tự ý bỏ đi và còn khiến Dominic Barker tức giận, ông đã rất sợ hãi như thế nào. Lần này, ông phải dạy dỗ Violet thật đàng hoàng.

Chiếc xe sang trọng đỗ vào trong sân nhà, Violet nhanh chóng bước xuống, cô đã khóc quá nhiều nên khuôn mặt lấm lem trông rất khó coi. Ông Taylor tức giận quát:

“Violet, con đã ở đâu? Tại sao lại chạy trốn đi!”

Nhưng chưa tớ một giây sau, ông đã phải lặng im vì người bước ra tiếp theo chính là Dominic Barker. Hắn đi tới bên Violet đang muốn né tránh, ôm chặt cô vào lòng và mỉm cười nói với ông Taylor:

“Xin chào, bố vợ và mẹ vợ, vợ con đang mệt mỏi, đừng lớn tiếng khiến cô ấy sợ, chuyến bay khá dài, cô ấy còn đang bị say.”

Ông Taylor và bà Anna rất ngạc nhiên vì sự có mặt của Dominic Barker, họ không ngờ người đàn ông này lại có mặt tại đây. Ông Taylor nhanh chóng thay đổi thái độ, ông tươi cười nói:

“Ôi, tôi không nghĩ ngài lại đi cùng với con gái tôi, con bé trở về là tốt rồi tôi không hề có ý muốn khiến nó sợ hãi đâu.”

Dominic Barker nghe vậy mỉm cười thân thiện hơn:

“Vậy thì tốt, vợ tôi muốn ở nhà của cô ấy trước khi cử hành hôn lễ, lần này tôi mong rằng không có chuyện gì đáng buồn xảy ra.”

Ông Taylor chấp hai tay vào nhau cung kính nói:

“Vâng, vâng, chúng tôi nhất định sẽ không để ra chuyện gì đáng tiếc trước khi cử hành hôn lễ ạ.”

Dominic Barker rất hài lòng trước câu trả lời của ông Taylor, anh ta ôm chặt Violet hơn, ghé sát vào tay cô giọng nói trầm ấm và đầy quyến rũ bên tai cô:

“Em yêu, hãy ghi nhớ những gì anh đã từng nói trước đó, nếu em còn phạm phải sai lầm lần nữa thì mọi chuyện sẽ không tốt đẹp như bây giờ, đừng thách thức sự kiên nhẫn của anh, được không?”

Violet không nói gì, cơ thể cô run rẩy theo từng câu nói của Dominic. Violet miễn cưỡng gật đầu, cô lấy sức đẩy người đàn ông này ra khỏi người mình, cái ôm của hắn đang khiến cô bị đau đớn. Nhưng Dominic Barker không lỡ buông tay, trước mặt bố mẹ của Violet, hôn cô một cái thật sâu khiến cô kinh ngạc tới mức trợn tròn mắt lên.

Violet lấy hết sức đẩy mạnh người đàn ông cao lớn trước mắt ra:

“Anh làm cái gì vậy?!”

Cô lấy tay chà đôi môi của mình, rồi hậm hực đi vào nhà. Trong khi đó bố mẹ của cô quá kinh ngạc mà đứng im không nhúc nhích, họ không ngờ Dominic Barker lại hôn con gái họ trước mặt họ. Trong lòng ông Taylor càng vui sướng hơn gấp vạn lần, sự buồn bã và bồn chồn mất ngày qua nhanh chóng bay biến đi hết. Lần này, ông chắc chắn rằng sẽ không để Violet có thể chạy trốn như lần trước.

Mọi thứ sẽ phải thuận lợi diễn ra.

Ẩn quảng cáo


Dominic Barker mỉm cười thích thú nhìn theo người vợ sắp cưới của mình vừa hậm hực sau nụ hôn với hắn. “Cô ấy thật đáng yêu và nhỏ bé, thật khó khăn để chờ đến ngày hôn lễ diễn ra.”

Dominic Barker lên xe, hạ cửa xe xuống và nói:

“Ông Taylor, đây là cơ hội tốt để ông lập công chuộc tôi, nếu vợ sắp cưới của tôi xảy ra bất kỳ chuyện gì thì sẽ không có sự nhân nhượng như lần này đâu, cô ấy đã khóc rất nhiều nên hãy chăm sóc cô ấy thật tốt, tôi sẽ quay lại, ông hiểu rồi chứ?”

“Vâng, tất nhiên rồi, thật cảm ơn ngài đã đưa con gái tôi trở về, và tôi chắc chắn sẽ không để chuyện tồi tệ xảy ra.” - Ông Taylor cung kính nói.

Violet nhận ra rằng cô không thể chạy trốn khỏi tên ác ma giả tạo kia, cô không ngờ dù là kiếp này hay kiếp trước người đàn ông này đều ác độc như vậy không hề có ngoại lệ, muốn né tránh người đàn ông này là điều không thể.

Violet vì uất ức và hậm hực vì không thể chạy trốn và ngược lại còn bị bắt về và bị đe dọa, khiến cô không phục. Khó khăn lắm có cuộc sống hai tháng bình yên…

William Taylor từ công ty trở về, thấy bố anh đột nhiên rất vui vẻ không còn lo lắng như mấy ngày trước trước, không hiểu đã có chuyện gì xảy ra:

“Có chuyện gì vậy, tại sao bố và mẹ lại vui vẻ như vậy?”

“Violet đã trở về rồi, đây là một điều đáng ăn mừng.” - Ông Taylor cười nói.

William ngỡ ngàng, anh chạy lên phòng em gái.

“Violet đã có chuyện gì vậy, em thực sự trở về sao?”

“Will, đừng nói to như vậy… haizzz… em không muốn trở về nhưng Dominic Barker đã tìm đến tận nơi và…”

Violet muốn nói rằng tên ác ma Dominic Barker đã đe dọa cô khiến cô không thể phản kháng nên mới đồng ý trở về, cô không muốn anh trai bị liên lụy, ở kiếp trước cô đã liên lụy đến anh trai quá nhiều còn liên lụy đến cả hạnh phúc của anh nữa. Violet cố nuốt lời tiếp theo vào bụng.

William khó hiểu hỏi:

“Và gì?”

“Không có gì đâu, anh đừng lo. Lúc này em chỉ biết rằng em không thể nào trốn thoát khỏi Dominic Barker…”

Sau đó Violet đẩy William ra khỏi phòng, còn bản thân thì trùm chăn bật khóc nức nở. Kiếp trước hay kiếp này cô đều không thể thoát khỏi tên ác ma đó, cô không thể chỉ vì bản thân mà vứt bỏ gia đình được… dù những việc bố và mẹ từng làm với cô nhưng những điều đó điều ở kiếp trước. Kiếp này chưa xảy ra bất kì điều gì…

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Tình Yêu của Kẻ Quyền Lực

Số ký tự: 0