Tình Tới Cản Sao Nổi

- Giữ cô ấy lại để anh giở trò đồi bại với người ta à?

- Giai Tú Lệ, cô trông bổn Thiếu gia vừa đẹp trai, tài hoa lại giàu có thế này. Phụ nữ với tôi mà nói, muốn bao nhiêu chính là sẽ có bấy nhiêu. Trông tôi có giống tên biến thái chuyên đi rình mò con gái nhà lành như lời cô nói hay không?


...


- Cô đau chỗ này à? Có phải em bé đạp hay không?


- Anh có điên không? Bà đây là còn zin, còn zin nhé! Với lại, cho dù tôi có con thì bụng nhỏ như thế này, em bé cũng chưa thành hình người đâu mà đòi đạp, biết chưa?


Giai Tú Lệ xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả, bản thân cô lại là con lớn trong nhà, vì muốn ba mẹ đỡ vất vả, cho nên sau khi học hết Trung học, cô đã xin đi làm để có tiền đỡ đần ba mẹ trang trải sinh hoạt hàng ngày, nuôi các em ăn học. Tuy từ nhỏ đã phải sống trong cảnh cơ cực, nhưng Giai Tú Lệ luôn lạc quan, yêu đời, chăm chỉ học hành, làm việc, không bao giờ khiến ba mẹ phải lo lắng. Cũng bởi cô tự lập từ bé, cho nên tính cách của cô có chút dữ dằn, nhưng vẫn có nét đáng yêu.


Mục Khiêm là Thiếu gia của nhà họ Mục, là một người con trai phải nói là vô cùng ưu tú, với lực học xuất sắc, gia đình lại có điều kiện cho nên sau khi học hết Trung học, hắn được đưa ra nước ngoài du học, hiện tại mới về nước. Bởi vì ba mẹ hắn tướng mạo đều thuộc hàng cực phẩm, Mục Khiêm đương nhiên cũng thừa hưởng được gen trội từ phụ huynh. Tuy đẹp trai nhưng tính cách của hắn lại có chút khó ưa.


Không biết duyên số thế nào, Mục Khiêm vô tình lại bị Giai Tú Lệ hiểu lầm là kẻ biến thái, sau đó hắn phát hiện Giai Tú Lệ lại là Hầu gái nhà mình, hắn liền không cho cô có cơ hội xin nghỉ việc, nhất quyết giữ cô ở lại để từ từ trả đũa.

Nhận xét về Tình Tới Cản Sao Nổi

Số ký tự: 0