Tình Lay Động, Lòng Nhói Đau

Hắn vỗn dĩ chỉ muốn lợi dụng cô ngay từ buổi đầu gặp mặt để trả thù người cha của mình nhưng lại vô tình thể hiện tình yêu thương đối với đứa trẻ chưa từng gặp cha, chưa từng thấy mẹ, tạo cho cô cảm giác an toàn. Song vì sự yêu chiều của hắn đã khiến cho cô phải cất tiếng đòi quyền bình đẳng cho tình yêu của mình nhưng lại nhận được một câu nói lạnh lẽo. 

"Là con gái của Lam Cẩn Phàm ta thì không được phát sinh tình cảm với chính cha nuôi của mình. Một là chết, hai là đừng có yêu." 

Kể từ đó, cô không bày tỏ tình cảm của mình với hắn nữa. Câu nói đó đã theo cô suốt những năm tháng dài dằng dặc thúc đẩy cô bắt buộc phải phạm vào nhiều tội danh chỉ để độc quyền hắn cho riêng mình. Đã có lần cô quyết định từ bỏ nhưng hắn lại đem đến cho cô hy vọng:

"Con giết người, ta giúp con chôn xác." 

Trải qua nhiều gian nan, thách thức, cuối cùng hắn cũng đã động lòng với sự gan lì của cô nhưng lại bàng hoàng nhận ra bản thân không thể phạm vào chuyện yêu đương với cô. 

Tình vừa lay động đồng thời lòng cũng nhói đau. Lẽ nào ông trời lại không chừa cho họ một con đường nào để cùng nhau bước tới hạnh phúc hay sao? 

Nhận xét về Tình Lay Động, Lòng Nhói Đau

Số ký tự: 0