Tình Chị Tình Em

Bố của Hải Yến và Giai Kỳ vì cần tiền cứu vợ sau sinh nên đành bán con gái Giai Kỳ cho hai vợ chồng giàu có hiếm muộn. Vì vậy, hai chị em sinh đôi nhưng lại được nuôi dưỡng và lớn lên trong hai gia đình hoàn toàn khác nhau, một giàu, một nghèo. Hoàn cảnh gia đình đã tạo nên hai người con gái với hai tính cách khác biệt vô cùng.

Hai mươi hai năm sau, hai chị em gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, người yêu của chị lại là người em gái thầm thương trộm nhớ bao nhiêu năm. Đoạn tình cảm chị em có thể hàn gắn lại với nhau không khi hai người không cùng sống với nhau bao lâu nay? Giai Kỳ có thể bỏ qua chuyện người mình thầm yêu bao lâu lại sống chết muốn ở cạnh chị gái của mình không?

Mọi khúc mắc liệu có được gỡ bỏ không khi mà người bố trong lúc cận kề cái chết chỉ mong được một lần gặp và nhìn mặt đứa con gái mà chính tay mình đã giao cho người lạ.

Cuộc sống không như là mơ, nhưng nếu chúng ta tin tưởng vào bản thân, vào người thân, nỗ lực hết sức để giành lấy những gì mình mong muốn thì luôn có cánh cửa nào đó mở ra chào đón bạn.

Nhận xét về Tình Chị Tình Em

Số ký tự: 0