Tín Hiệu Của Hạnh Phúc

"Cậu xuất hiện giống như một cơn gió lạ thổi vào cuộc sống đơn điệu của tớ. Nó khiến cho đứa con gái mười bảy tuổi là tớ lần đầu biết thế nào là rung động."


Tình yêu tuổi mười bảy với nhiều cách yêu khác nhau cùng những cách bộc lộ cảm xúc của từng nhân vật cũng khác biệt, chắc hắn sẽ mang lại những thước phim sinh động trong trí tưởng tượng của độc giả. Hãy cùng trải nghiệm, tận hưởng và phiêu lưu trong những dư vị cảm xúc đa dạng khi thưởng thức tác phẩm mang thiên hướng truyện tình cảm tuổi teen của MyA vừa có chút quen thuộc ở thể loại thanh xuân vườn trường, vừa có chút khác lạ theo cách tái hiện mối tình của từng cặp đôi thuộc một nhóm bạn dưới dạng series dài tập.


Nếu thú vị và ngọt ngào là hai điều mà bạn đang tìm kiếm thì chắc chắc câu chuyện của MyA sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, yếu tố hài hước trong từng chi tiết nhỏ hay những màn đấu khẩu kinh điển trong series truyện (truyện dài tập) này hứa hẹn sẽ khiến độc giả tâm đắc. Và cảnh báo duy nhất dành cho độc giả là nếu ai sợ sâu răng thì có thể bỏ qua tác phẩm này bởi vì bạn rất dễ bị nghiện cái dự vị ngọt ngào, hấp dẫn qua từng chương để rồi bị sâu cả hàm răng lúc nào không hay.

Nhận xét về Tín Hiệu Của Hạnh Phúc

Số ký tự: 0