Tìm Nàng Suốt Vạn Năm
Truyện Tìm Nàng Suốt Vạn Năm đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nàng không đợi ta ở Vong Xuyên, ta đi tìm nàng ngược Hoàng Tuyền.

Sinh thời nàng cùng hắn kết mối nghiệt duyên. Nàng mất rồi nhưng hắn lại vì lời hứa với nàng mà ôm mối sầu cô độc sống tiếp mười ba năm, cuối cùng lại vì uống say nhớ người mà tự tận.

Cứ ngỡ rằng sẽ cùng giai nhân hội ngộ chốn cửu tuyền, ngờ đâu lại dấy lên một hồi phong ba cách biệt. Nàng chuyển thế, hắn hóa quỷ ôm theo chấp niệm trở lại dương gian tìm nàng. Tâm tâm niệm niệm sẽ bảo vệ nàng đến khi đất tận trời cùng, ngờ đâu lại vì một viên dã đan mà mất đi trái tim mình.

Đến khi ngộ ra thì nàng lại bị người hại chết, hắn vì đau thương mà hóa thành lệ quỷ, lần nữa khuấy đảo đất trời, chỉ một lòng tận diệt càn khôn, khiến nhân gian đồ thán.

Vì nàng, ta lật đất đổ trời.

Vì nàng, máu đỏ tựa sương rơi.

Vì nàng, tuyết pha thành màu tóc.

Vì nàng, hồn ta phong đáy cốc.

Ngày hắn bị Thiên Đạo phong ấn, trước khi nhắm mắt còn không quên gieo lại mấy lời, nhưng dưới Lôi kiếp hủy vong, vạn năm sau thức dậy, liệu có còn nhớ đến giai nhân?

Nhận xét về Tìm Nàng Suốt Vạn Năm

Số ký tự: 0