Tiền Bối Là Bác Sĩ Khoa Ngoại
Truyện Tiền Bối Là Bác Sĩ Khoa Ngoại đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Gió chiều luồn qua khung cửa sổ, không khí trong phòng bệnh vẫn mang một màu sắc ảm đạm. Máy điện tim bên cạnh vẫn đang hoạt động năng suất. Chợt, tất cả dấu hiệu sinh tồn đều chuyển về con số không, điện tâm đồ cũng duỗi thẳng, ngưng tim.


Sự việc oan ức năm nào đã khiến Thùy Phương muốn rời ngành y. Cả đời cô sẽ không bước chân vào lĩnh vực y học, nếu không có sự xuất hiện của chàng trai gặp nạn cùng câu nói: "Có ai là bác sĩ không?"


Cũng chính chàng trai gặp nạn ấy đã dần phá tan suy nghĩ sẽ sống độc thân cả đời của Thùy Phương.


Ánh hoàng hôn màu cam nhạt cùng với làn gió thu len lỏi qua khung cửa sổ, ngay sau đó bao trùm lấy đôi nam nữ đang mặc áo blouse trắng trong phòng bệnh. Những tạp âm ngoài kia như được thanh lọc, chỉ còn tiếng tim đập cùng câu nói:


 "Tiền bối! Anh yêu em."


Không đợi Thùy Phương có phản ứng, cậu đã tiến đến và dang tay ôm chặt cô vào lòng. Nguyên tắc sống của Duy Luân rất đơn giản, cao thủ không bằng tranh thủ. 

Nhận xét về Tiền Bối Là Bác Sĩ Khoa Ngoại

Số ký tự: 0