Chương 9

Phải, khi hắn đi vào bên trong, thật sự có một người đợi hắn. Không ai khác là Bối Vy.

"Anh về rồi!"

"Tôi bảo em hôm nay về nhà đi mà."

Hắn nhíu mày nhìn cô. Thật ra căn nhà này hắn mua để thuận tiện cho việc qua lại giữa hắn và Bối Vy, cũng đã gần một năm trời rồi, khi hắn quay trở lại đây, hắn cần thì Bối Vy sẽ ở lại đây cùng hắn, đôi khi cả hai có thể cùng nhau dùng bữa, trong mắt hắn Bối Vy nấu ăn thực sự rất ngon miệng, thỉnh thoảng cả hai lại rất giống như một cặp vợ chồng sống chung dưới một mái nhà vậy.

Quay trở lại hiện tại, Bối Vy nhìn hắn tỏ ra một vẻ ngượng ngùng, cô chầm chậm nói.

"Em xin lỗi nhưng mà... Em đã lỡ đánh mất chìa khoá nhà rồi."

Đây là một sự cố, Bối Vy cũng không muốn nó xảy ra, thú thật lúc trưa hắn có bảo cô hôm nay không cần đến, nhưng thế quái nào cô lại đánh mất chìa khoá nhà mình. Có trùng hợp quá không, hắn sẽ nghĩ cô là đang muốn bám víu hắn nên mới bày biện đây mà.

"Được rồi."

Hắn buông hai chữ rất nhẹ nhàng, sau đó lướt qua người cô định hướng đến cầu thang, thế nhưng hắn bỗng dừng chân lại, quay đầu nói.

"Ngày mai dọn đến đây ở đi."

Bối Vy như không thể tin được, bản thân vừa rồi có phải nghe lầm không?

Vội xoay người qua đối diện với hắn, dùng ánh mắt ngạc nhiên nhìn, hắn thấy cô như vậy cũng không dám trực diện. Câu nói vừa rồi Bối Vy không biết được, hắn đã e ngại như thế nào.

Ẩn quảng cáo


"Sao vậy... Em không muốn ư?"

Bối Vy liền lên tiếng.

"Dạ không có... Như vậy có phiền anh..."

"Căn nhà này là tôi mua cho cả hai ta, em thừa biết mà? Aiss thật ra trước kia tôi cũng đã nghĩ đến điều này rồi, nhưng mà vì khi đó tôi vẫn chưa quá có hứng thú với em."

Hắn ngừng nói.

Bối Vy tim đập bồi hồi, trong lòng cũng thấy rất vui. Không phải vui vì sắp được ở trong ngôi nhà cao cửa rộng, mà là vì, được ở gần Cố Diệp Phong hơn.

"Em biết rồi. Cảm ơn anh."

[...]

Một ngày mới bắt đầu, khởi hành cho một nhân loại chuẩn bị tiến vào sự bộn bề.

Tập đoàn Cố thị, người lại đến làm việc, hình ảnh Cố Diệp Phong trang phục lịch lãm bước vào, khí chất ngời ngời, tất cả các nhân viên lúc này liền xếp hàng chào hắn một lượt.

Hắn một đường thẳng đi đến thang máy, ấn tầng cao nhất, đến phòng làm việc.

....

"Trợ lý Hàn. Hôm nay tôi sẽ cùng thư ký Bối đến Châu thị bàn bạc một số công việc, cậu ở công ty giải quyết giúp tôi mấy cái này..."

Ẩn quảng cáo


"Tôi biết rồi thưa ngài."

"Được rồi, lát nữa cô ấy đến bảo cô ấy đến phòng tôi."

"Vâng."

[...]

Ngoài sảnh công ty, dáng người thon thả bước vào, chân đi dày cao gót thanh lịch, ngoại hình cực kỳ nghiêm trang, Bối Vy cũng đến rồi.

Bối Vy chưa lên phòng ngay, thấy cô rẽ qua bên quầy in tài liệu, trên tay cầm một văn kiện, Bối Vy tập trung chuẩn bị làm công việc photo, một tờ đã in, hai tờ, một lúc bỗng nhiên máy in bị gặp trục trặc.

Tờ giấy bỗng nhiên không in ra được, Bối Vy nheo mày khom người nhìn xuống kiểm tra, cô thực sự cũng không rành về mấy cái này cho lắm, mà tờ văn kiện này đang rất cần thiết, cô chỉ có thể nhăn mặt.

"A. Thư ký Bối."

Ai đó vừa lên tiếng gọi cô, ngay lập tức quay ra đằng sau, cô nhíu mày.

"Lâm Thành Văn?"

Anh ấy là một bộ phận của phòng nhân sự, cô biết. Bởi trước kia cũng từng là nhân viên. Lâm Tưởng Văn tay cũng cầm tài liệu, có lẽ anh ấy cũng đến đây photo, sẵn tiện thì gặp cô.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Thư Ký Riêng Là Bạn Giường

Số ký tự: 0