Chương 6: Liệu có phải là quá muộn khi bây giờ mới nói yêu em?

Cô gật đầu.

- Vậy thì tốt, không thương nặng là ổn rồi.

- Mà chị ơi, tên bang chủ Hắc bang trước khi chết có nói là sẽ có người thay hắn lên tiếp quản Hắc bang và lật đổ ta nắm quyền thống trị. Liệu có cần phải bận tâm tới vấn đề này không ạ?

- Qủa nhiên em không hề mất đi tính cách quen thuộc là lo trước cho tương lại, nhưng đôi khi chúng ta phải chấp nhận thử thách và bình tĩnh đối mặt thì tốt hơn so với việc diệt trước để không gây họa. Em hiểu chứ?

- Vâng.

Anh khoanh tay nhìn cô.

- Rốt cuộc sao em lại cử Hình Nhi vào bẫy anh? Từ năm 15 tuổi đến giờ, ơ nhưng mà, ...

- Hiểu chưa?

- Nói vậy, em không hề mất trí nhớ?

Cô cười lớn.

- Làm gì có chuyện đó, có mất trí nhớ mà, nhưng đến năm lớp 7 vô tình bị xô ngã đập đầu vào tường mà nằm bệnh viện rồi cuối cùng nhớ lại. Còn việc Hình Nhi quen anh không phải do em cử mà do gia đình ép thôi...

Hình Nhi nói.

- Mà em cũng không có yêu anh thật đâu, đó chỉ là một nhiệm vụ chị Uyên giao cho em thôi. Nhưng em ghét ăn mặc gợi cảm trước mặt đàn ông lắm, lần sau chị đừng giao em nữa.

- Vâng, có anh Quân Minh phát là kiêng dè ngay à.

Cũng phải nói sau lần này mệt thật, cũng hiếm thấy Đại Bàng Đen thất thế một lúc nhưng kết quả vẫn vậy, mạnh nhất thế giới vẫn thắng. Để lên nắm quyền thống trị không chỉ cần có sức mạnh mà tên bang chủ Hắc bang vẫn tưởng mà cần có khả năng suy luận nữa. Mục đích của những người thống trị là mang lại thật nhiều lợi ích và đưa thế giới ngầm lên tầm đỉnh cao mới. Và không giấu gì chính Tú Uyên trước khi nắm quyền đã lật đổ được Thiên Hoàng bang mạnh nhất trong hai thế kỉ gần đây và sau khi nắm quyền lại làm nên một kì tích nữa là đạt giải thưởng sát thủ cao quý nhất mà hơn 100 năm không có ai giành được.

Hình Nhi đi về phòng, ngủ thôi chớ sao, một hôm thức vì công chuyện của bang rồi giờ nên xả hơi rồi phải không? Còn Quân, anh ngủ cả ngày rồi mà Tú Uyên cũng không có thấy buồn ngủ, tranh thủ anh hỏi cô.

- Em có biết người thống trị kế nhiệm của Hắc bang là ai không?

Ẩn quảng cáo


- Hình như là Kevin thì phải, cũng là một tài năng hiếm có.

- Em có thấy an tâm với người đó không?

- An tâm chứ, người đó sẽ không động đến bang tôi đâu. Tôi nói đúng chứ, Kevin?

Lần này thì lại đến anh ngạc nhiên với lời lẽ cô nói, sao lại biết được nhỉ?

- Em nói đúng đấy. Nhưng hắn sai người ám sát tôi tại chưa biết tôi là Kevin mà hắn chỉ nhờ tiếp quản nếu hắn thất bại qua điện thoại thôi.

- Hàn huyên đủ rồi đấy, đi ngủ đi, tôi đi có việc.

Quân giữ tay cô lại.

- Khi Hình Nhi lừa tôi, em nghe thấy tôi nói rồi đúng không?

- Phải, tôi đã nghe hết...

Anh cúi mắt xuống, vẫn giữ chặt tay cô.

- Liệu có quá muộn khi bây giờ mới nói yêu em không?

Cô lắc đầu.

- Tôi không biết...

- Cho dù có bị em từ chối thì anh vẫn sẽ đợi, dẫu 10 hay 20 năm, anh sẽ đợi đến khi em chấp nhận để anh có thể mang đến hạnh phúc cho em.

Cô giật tay ra chạy ngay về phòng, đóng sầm cửa lại. Không biết vừa rồi có phải là một lời tỏ tình nhưng trái tim cô bỗng nhiên đập mạnh lạ thường. Khi nãy nhìn vào ánh mắt của anh và những lời lẽ chân thành suốt phát từ nơi sâu thẳm nhất nơi anh làm cô rối rắm lắm rồi, giờ không biết phải đối diện với anh thế nào nữa. Phải chăng đã yêu thật rồi, nếu đơn thuần chỉ coi anh là một người bạn thanh mai trúc mã thuở thơ ấu thì lí do gì khiến cô bắt buộc phải giao nhiệm vụ cho Hình Nhi tiếp cận anh để xem kĩ tình cảm thực sự anh dành cho ai. Suy nghĩ của một cô gái mới 20 tuổi như cô thì sẽ chẳng khác gì một cô nhóc cấp 3, có lẽ phải thực sự yêu rồi mới làm nhiều chuyện để kiểm tra anh như vậy.

Nhưng... vẫn chưa đến lúc đâu, vẫn còn một điều, mà cô không hề muốn anh biết. Anh biết sự thật này lộ ra là không xong đâu.

Mấy ngày sau cô không hề xuất hiện ở nhà khiến anh lo lắng lúc nào cũng đi tìm.

Ẩn quảng cáo


- Hình Nhi, em có biết Tú Uyên đi đâu không?

- Em không biết, thấy chị ấy bảo đi qua Pháp gặp Hoàng thiếu gia thì phải.

Nghe đến đó anh giật mình.

- Hoàng thiếu gia là ai? Em nói cho anh biết.

- Xin lỗi, em không nói được, bởi đây cũng là một nhiệm vụ của em. Với cả, giờ em có hẹn với anh Quân Minh rồi, chào anh.

Hình Nhi nói xong liền đi ra ngoài liền khiến anh chẳng mở được thêm một lời nào nữa.

Rốt cuộc là em đi đâu vậy Tú Uyên? Tại sao em lại đến nơi có người đàn ông khác? Lần nào cũng vậy, em đều biến mất một cách lạ thường rồi xuất hiện bất thình lình không có chuyện gì xảy ra nhưng nếu lần này, ... không phải đùa?

Một tên thuộc hạ của anh đi vào.

- Điều tra xem hiện tại cô ấy ở đâu và Hoàng thiếu gia là ai xong rồi báo cho tôi trong một ngày nữa.

Đã đến lúc anh vứt bỏ mặt nạ hiền lành của anh đã che dấu lốt quỷ dữ của anh bấy lâu nay. Anh nhân từ quá đỗi rồi, anh sẽ phải cho tất cả thấy, anh thật sự là ai. Hắc bang đã thuộc về anh, giờ thì sẽ chẳng ngại gì mà anh không dám đối đầu với cô rồi.

1 ngày sau...

- Thế nào rồi?

- Hiện tại tiểu thư đang ở biệt thự ''Namy Rose'' của Hoàng thiếu gia, từ hôm qua đến nay. Còn Hoàng thiếu gia chính là ông chủ của tập đoàn kinh tế lớn nhất nước Pháp, Hoàng Văn Đức.

- Còn gì nữa không?

- Còn một chi tiết đáng nghi nữa...

...

Hãy đề cử lia lịa cho Tiskyny nha, iu lắm!
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Thiếu Gia - Anh Là Kẻ Đáng Ghét

Số ký tự: 0