Thế Giới Rộng Lớn Nhưng Vẫn Gặp Được Em
Truyện Thế Giới Rộng Lớn Nhưng Vẫn Gặp Được Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Có những sự chờ đợi là vô vọng nhưng người ta vẫn cố chấp mong kỳ tích xuất hiện.


Giống như Hoàng Ngọc Ngân của năm ấy, rõ ràng biết giữa cô và người đó sẽ không có kết quả tốt đẹp nhưng cô vẫn đem lòng nhớ thương.


Người ấy giống như một ngôi sao sáng xuất hiện trong cuộc sống tối tăm của cô. Thế nhưng chẳng được bao lâu thì ngôi sao ấy cũng biến mất, bỏ cô lại với bầu trời u ám.


Cho đến khi cô gặp được Tổng giám đốc Phạm Minh Quân - người đàn ông khiến cô muốn thoát khỏi sợi dây xích đã trói buộc trái tim mình suốt bao năm qua.


"Một ngày có 1440 phút, nhưng chưa đầy mười phút anh lại nghĩ về em một lần. Nếu trừ khoảng thời gian đi ngủ thì mỗi ngày anh nhớ em tổng cộng ít nhất 100 lần. Có phải em nên chịu trách nhiệm với anh hay không?"


"Một cô gái tầm thường như em xứng đáng có được tình yêu của anh sao?"


"Trong mắt của anh, em luôn là người đặc biệt nhất. Thế giới rộng lớn nhưng vẫn gặp được em. Đó là điều vô cùng may mắn."

Nhận xét về Thế Giới Rộng Lớn Nhưng Vẫn Gặp Được Em

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ