Chương 7: Cá cược

Thay Em Trai Đi Học Thi Cẩm 709 từ 21:40 15/04/2022
Hoàng Sơn chẳng muốn liếc liếc mắt nhìn bọn họ mà nói: “Tuy là tôi học học cùng các cậu nhưng nên nhớ tôi hơn các cậu một tuổi đấy!”

Đám con trai tỏ vẻ nịnh bợ: “Vậy từ nay tụi em gọi anh là đại ca nhé!”

Hoàng Sơn cái mũi cao hơi hếch lên tỏ vẻ đồng ý.

Song Y nhìn cảnh tượng trước mặt mà cảm thấy choáng với sự thay đổi của bọn con trai này. Cô đi đến chỗ ngồi của mình nhưng lại không thấy bàn ghế của mình đâu cả.

Kim Hiên cùng một đám người vẻ mặt phì cười nhìn cô nói: “Nếu muốn tìm bàn ghế, sao không thử chạy quanh trường xem sao.”

Song Y nghe vậy liền hiểu ra, cô chạy ra khỏi lớp. Nhìn cái bàn nằm ở góc cầu thang cô liền chạy vội đến. Cô dùng sức nâng cái bàn lên, nhưng trong lúc đi đường cô lại va phải một người. Khi xoay người lại thì cô giật mình khi nhìn thấy chàng trai cao hơn mình, đeo một đôi mắt kính gọng vàng cùng ánh mắt lạnh lùng.

Giang Huy giọng nói lãnh khốc: “Còn không mau tránh ra.”

Song Y vội tránh sang một bên: “Xin lỗi.”

Khi trở lại lớp học, nhìn bọn người kia đang vui vẻ cười nhạo. Thì cô lại cảm thấy đau lòng cho em trai mình, cô nhất định phải tìm hiểu nguyên nhân mà Song Nam bị bắt nạt.

Giờ nghỉ trưa Song Y mệt mỏi mà lên sân thượng ngồi, đột nhiên có một mùi khói thuốc bay lượn trong không khí: “Tên nào dám hút thuốc trong trường vậy hả?”

Song Y nhìn chàng trai đang ngồi trước mặt trên tay cầm điếu thuốc đang bóc cháy.

Giọng điệu kinh ngạc: “Hoàng Sơn! Tại sao anh lại…”

Hoàng Sơn giọng điệu vài phần ngả ngớn nhìn chàng trai có vóc dáng mảnh khảnh, khuôn mặt có vài phần giống con gái : “Thì sao chứ? Tên ngốc chuyên bị ăn hiếp.”

Ẩn quảng cáo


Song Y nghe vậy cũng chỉ có thể siết chạy nắm tay, tức giận mà nhìn chàng trai đang rời đi.

Sau khi tan học Song Y lại phải ở lại dọn dẹp lớp học, rồi mang cái cơ thể mệt mỏi về ký túc xá. Khi cô mở cánh cửa ra nhìn đám con trai đang ngồi dưới nền nhà xung quanh là vài lon bia.

Cô liền vội vã nói: “Xin lỗi! Tôi vào nhầm phòng rồi!”

Đột nhiên một chàng trai đứng lên, dáng người cao lớn khuôn mặt hơi hồng do men bia đang muốn tiến về phía cô. Chung Hải đi đến chặn cửa lại, giọng điệu cười đùa nhìn Song Y: “Ha ah đây là phòng cậu mà.”

Cậu ta lại đi đến choàng vai Hoàng Sơn đang cầm lon bia trên tay nhìn cô nói: “Tụi này đang mở tiệc chúc mừng. Vì tên này là thành viên nhóm Sata của bọn tôi mà.”

Song Y liếc nhìn Hoàng Sơn rồi lại đưa ánh mắt đến Giang Huy bên cạnh. Cô liền xoay người nói: “Tôi ra ngoài chúc các cậu vui vẻ.”

Hoàng Sơn nhìn bóng lưng của Song Y nhếch môi nói: “Né tránh sao? Cậu cứ như vậy thì bị ăn hiếp là đúng rồi!”

Mọi người đều tập trung vào Hoàng Sơn, cậu uống một ngụm bia lại nói: “Tôi và cậu ta đã đánh cược, nếu tôi giúp cậu ta hết bị ăn hiếp thì tôi sẽ trở thành chủ nhân của cậu ta. Và nếu cậu ta không bị đuổi học thì tôi sẽ cho cậu ta gia nhập vào nhóm Sata.”

Chung Hải liếc nhìn Giang Huy rồi lại nhìn Song Y, như nghe được chuyện vui liền đáp: “Chỉ Nghe thôi cũng cảm thấy rất thú vị đó!”

Tuy cô hơi bất ngờ với chuyện này nhưng cô lại rất kiên quyết nhìn vào ánh mắt của Giang Huy đáp: “Tôi sẽ không bao giờ nghĩ học đâu.”

Bề ngoài Giang Huy vẫn thờ ơ nhìn cô, như xem chuyện này chẳng liên quan gì đến mình. Nhưng trong lòng cậu lại nguy hoặc mà nhìn Song Y.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Thay Em Trai Đi Học

Số ký tự: 0