Thấp Thoáng Bóng Hình Bên Manh Lụa
Truyện Thấp Thoáng Bóng Hình Bên Manh Lụa đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"...Chim xa rừng nhớ cây thương cội. Người xa người đêm đợi ngày mong. Tụi mình duyên phận long đong thương nhau ngần ấy mà không được gần..."

Khi bóng ngả chiều buông, có bóng dáng ai lại thấp thoáng phía sau hiên nhà. 

Manh lụa mỏng chia tình ta đôi hướng, nàng thẹn thùng e ấp nỗi tương tư.


Ta thương nàng ngặt nỗi éo le, nàng buồn một nỗi long đong duyên tình.


*** *** ***


Chuyện xảy ra vào một chiều hoàng hôn của mùa thu buồn man mác. Bên manh lụa mỏng, hai phận người xa lạ chợt nhận ra sự đồng điệu trong trái tim. Nhưng khoảng trống của số phận không thể lấp đầy chỉ bằng tình duyên. Nó còn là sự tranh giành, ganh ghét và đố kị. Cô một mức không muốn làm phận gái chung chồng. Ngờ đâu, trời lại se duyên cho cô gặp được anh, éo le sao cho duyên phận đôi lứa.


Người ta vẫn truyền tai nhau, nhà nào có phước ba đời mới được làm dâu con nhà ông hội đồng. Bước qua cánh cửa nhà ông, chỉ có ăn sung mặc sướng, ngày không phải lo ba bữa, cơm bưng nước rót, lụa là gấm vóc mặc hoài không hết. Nếu lời đồn là sự thật, tại sao người ta lại phải rơi lệ?


P/S: Truyện viết theo ngẫu hứng của tác giả, có thể sẽ có nhiều sai sót. Truyện không đặt nặng tính chuyên môn, không mang tính giáo dục. Các nhân vật, sự kiến, bối cạnh trong truyện đều là hư cấu. Chúc độc giả đọc truyện vui vẻ.

Nhận xét về Thấp Thoáng Bóng Hình Bên Manh Lụa

Số ký tự: 0