Thanh mai thầm yêu trúc mã
" Mình thích cậu không phải là kiểu bạn bè, mà là kiểu một người con gái thích một người con trai "

"Cuối cùng tớ cũng hiểu tình yêu không phải để kiếm tìm... Mà là để cho đi..." Lời của 1 cô bé tóc màu hạt dẻ.... Cho dù thời gian lấy mất kí ức... Cho dù cơ thể thay đổi...lòng người không thể chuyển xoay... Đến cuối cùng tình yêu vẫn về với ý nghĩa của nó...về với năm tháng mà tôi là 1 cô bé hết mực yêu thương "cậu"

Tình yêu của Thanh mai liệu Trúc mã có biết? Liệu tình yêu này có kết cục tốt đẹp hay là một kết cục bi thương kẻ hạnh phúc kẻ áy náy kẻ đau khổ?
-------------------------------------------------------------

Cô : Lâm Hải Ninh - 23 tuổi là một nữ diễn viên, ca sĩ, MC trẻ xinh đẹp, tài năng. Một con người hoạt ngôn, hoạt bát, tốt tính, hoà đồng thân thiết với tất cả mọi người. Được mọi người yêu quý, các tiền bối thương yêu hậu bối ngưỡng mộ. Fandom của cô được gọi là Sunshine với ý nghĩa fan là ánh nắng sưởi ấm cô ...

Anh: Thái Từ Khôn - 23 tuổi Là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, DJ, diễn viên trẻ toàn năng, đẹp trai là hai từ không thể miêu tả được hết vẻ đẹp của anh. Vào nghề sớm hơn cô 1 năm so vai vế anh sẽ là tiền bối của cô nhưng hai người vẫn giữ cách xưng hô kiểu bạn bè thân thiết. Một người con trai khiến bao cô gái ngưỡng mộ muốn được bên cạnh đồng hành yêu thương. Tính tình tốt không bàn cãi, biết quan tâm người khác luôn bảo vệ người thân và fan. Được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, các tiền bối cũng rất yêu thương và chiếu cố anh, hậu bối ngưỡng mộ lấy anh làm hình mẫu lý tưởng. Tên fandom Thái Từ Khôn được mang tên IKUN đồng âm với từ "Ai Kun" (愛坤) nghĩa là "Yêu Khôn".Fan thường được gọi là Tiểu Maomi - Mèo nhỏ.

Tình bạn của họ không ai là không biết, không ai là không ngưỡng mộ . Họ cũng được đẩy thuyền với nhau, là một chiến hạm khó có thể phá vỡ trong giới ship couple.

Đối với cô anh một mực coi là bạn nhưng anh đâu biết cô lại thích anh mất rồi thích từ nhỏ đến khi trưởng thành. Nhưng cô chọn không nói ra cô sợ nếu nói ra đến cơ hội làm bạn cũng khó nên chấp nhận im lặng. Liệu tình yêu của cô có còn cơ hội được anh nhận ra và chấp nhận? Khi anh được các nhà báo đưa tin đang hẹn hò với một nữ nghệ sĩ? Mà người đó không ai khác lại là hậu bối của cô...

Nhận xét về Thanh mai thầm yêu trúc mã

Số ký tự: 0