Chương 9: Từ Giờ Em Chính Là Kim Phu Nhân Của Kim Gia (1) H

Thần Quân VyVy 899 từ 19:42 21/02/2023
· Từ giờ em chính Kim Phu Nhân của Kim Gia(1). (H)Bỗng Kim Mục Thần ghé xuống tai Giang Quân nói nhỏ:

- Quân nhi em muốn ăn “kẹo mút” không?

Dù gì cô năm nay cũng đã 18 cô thừa biết ý hắn là gì nên ngượng đỏ cả mặt, vội lắc nhẹ đầu:

- Không, không cần, umm…

Kim Mục Thần có vẻ không hài lòng về câu trả lời của cô lắm, anh ngồi dậy cởi bỏ chiếc áo thun đang mặc trên người ra vứt xuống đất, thân hình cường tráng, cơ ngực nở nang, cơ bụng 6 múi rõ ràng khiến Giang Quân có chút ham muốn được chạm vào. Còn chưa để cô kịp phản ứng hắn đã dùng tay xé toạt váy ngủ của cô sau đó vứt xuống bên cạnh chiếc áo thun của hắn, bây giờ trên người Giang Quân chẳng có mảng vải che thân, cô vội lấy hai tay che trước ngực miệng lắp bắp:

- Anh, anh… quá đáng…hừm

Nhìn dáng vẻ vừa đáng yêu vừa gợi tình của Giang Quân, Kim Mục Thần không kiềm lòng được muốn đẩy nhanh tốc độ, hắn ghé xuống tai cô hỏi nhỏ:

- Bây giờ em thích sô pha hay trên giường, anh sắp không chịu nổi nữa rồi…

Trước câu hỏi trần trụi của Kim Mục Thần Giang Quân khó xử không biết phải đáp ra sao, dù gì cô cũng là lần đầu làm sao biết phải làm ở đâu thoải mái hơn chứ. Nhưng trước ánh mắt mắt chờ đợi như sắp không kiềm chế nổi của Kim Mục Thần thì cô cũng lí nhí đáp:

- Giường ạ…

Ẩn quảng cáo


Kim Mục Thần cười nhếch mép đầy vẻ gian tà sau đó hắn bế cô lên chậm rãi đi về phía giường lớn, hai thân thể không một mảnh vải che thân chạm vào nhau khiến cô cảm nhận được bây giờ cơ thể Kim Mục Thần đang thật sự rất nóng, cô cũng biết hắn phải vì cô mà kiềm chế từ nãy tới giờ chắc chắn đang rất khó chịu nên cô vô cùng hợp tác nằm yên để hắn bế mà không chút động đậy. Sau khi đặt Giang Quân nằm xuống Kim Mục Thần không kiềm chế nổi nữa, nãy giờ xuân dược đã hành hạ hắn đến khó chịu tột độ nhưng vì đây là lần đầu của cô nên hắn không thể vội vàng. Kim Mục Thần tách hai chân Giang Quân thành hình chữ M sau đó hắn chen vào giữa, nhẹ nhàng hôn lên môi cô, bàn tay bây giờ không chỉ se đầu v*cô mà còn trượt xuống dưới lướt ngang qua eo thon khẽ chạm vào nơi tư mật rồi miết nhẹ. Đang chìm đắng trong khoái cảm bỗng nhận thấy điều khác lạ Giang Quân cong người lên, rên nhẹ:

- Ưm m… đừng chạm vào đó… khó chịu…

Thấy vậy Kim Mục Thần đắc ý cười khẩy, nói:

- Em xem này tôi mới vuốt ve một chút mà nước đã nhiều như vậy rồi, còn bảo không thích, bé cưng nói dối là không ngoan đâu nhé.

- Thật sự rất khó chịu, thật đấy ưm m…

Thấy cô nhăn mặt cựa quậy cơ thể trông thật đáng yêu, Kim Mục Thần bỗng nghĩ ra một ý định xấu xa để trêu ghẹo cô.

- Bé yêu à em có muốn lập tức hết khó chịu và cơ thể trở nên thoải mái không? Hửm?

Đang chìm đắm trong khoái cảm bị Kim Mục Thần dẫn dắt cô lí nhí đáp:

- Muốn umm…

Trên mặt Kim Mục Thần lập tức hiện lên nét gian tà, hắn cuối thấp đầu thì thầm vào tai cô đầy dụ hoặc:

- Bé yêu “mút kẹo” giúp anh đi rồi anh sẽ dùng tấm thân này làm em thoải mái, có được không?

Giang Quân nghe vậy vội lắc đầu lia lịa:

- Không muốn, kẹo này chả ngon…

Ẩn quảng cáo


Hắn tiếp tục dụ dỗ cô vẻ mặt vô cùng đáng thương:

- Em chưa ăn sao biết nó không ngon, đảm bảo ăn một ghiền cả đời, nếu thật sự không ngon em muốn xử lý anh thế nào cũng được, được không?

Thấy cô vẫn lưỡng lự hắn làm vẻ nũng nịu năn nỉ:

- Em xem “nó” đang thật sự rất khó chịu, em không “giúp” nó chết mất.

Vừa nói Kim Mục Thần vừa cầm tay cô để vào c** th** của mình xoa nắn, Giang Quân thoáng giật mình muốn rút tay lại nhưng bị hắn giữ lấy, cô cảm nhận được vật trong tay vừa thô vừa dài lại nóng hừng hực, cảm thấy có chút lo sợ, nhưng lại nhìn lên khuôn mặc đáng thương của Kim Mục Thần biết hắn đang bị thuốc hành hạ nên cô trót nhẹ dạ gật đầu.

Được sự đồng ý của cô, Kim Mục Thần đắc ý lắm, hắn quỳ hai thẳng người trên giường còn Giang Quân thì quỳ bò trước mặt hắn, với tư thế này chỉ cần cô ngẩng mặt c** th** của Kim Mục Thần sẽ đập thẳng vào mặt cô. Hắn nhẹ nhàng nâng mặt cô lên vừa đủ đối diện với c** th** đang cương cứng đứng thẳng của mình và nói:

- Quân nhi mau liếm nó đi hãy tưởng tượng em đang ăn kem là được. Ngoan nào…

Báo cáo nội dung vi phạm
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Thần Quân

Số ký tự: 0