Chương 23: Xem phim

An Hiên chậm rãi ôm chầm lấy hắn. Chỉ một hành động bình thường này thôi cũng đủ khiến gã không chịu nổi rồi. Bởi cả hai đều đang khoả thân. Chỉ có cái chăn trên tay gã làm vật cản trở thôi.

Cô cứ cạ cạ, cố gắng để hai thân thể đụng chạm xác thịt nhau nhiều nhất có thể. Kha Nhã thả tấm chăn trên tay mình xuống. Hai tay hắn nhẹ nhàng ôm eo cô. An Hiên cảm thấy mình đã thành công rồi liền luồng tay qua sau gáy ôm chặt lấy gã. Hai người một lần nữa trao cho nhau nụ hôn nồng cháy cuồng nhiệt nhất.

Giờ thì hắn như một con người khác mà hôn lên những chỗ nhạy cảm trên người cô. Khiến An Hiên bất giác kêu lên vài tiếng. Giọng cô phát ra như cổ vũ hắn vậy. Kha Nhã tiếp tục mơn trớn khắp nơi để cô trở nên thoải mái nhất có thể. Khi đã thấy đủ rồi liền bắt đầu vào việc chính.

Cái tư thế truyền thống này đủ khiến cô cảm thấy sung sướng lên tận chín tầng mây rồi. Ban đầu là thật nhẹ nhàng chậm rãi, đợi cô quen dần thì tốc độ mới bắt đầu nhanh hơn.

Hai tay cô báu víu lấy tấm lưng của hắn, muốn chiếm trọn nam nhân này là của riêng mình. Vừa ôm hôn vừa đả động như vậy làm cả hai cứ lâng lâng như muốn bay lên trời.

Sau một hồi vui vẻ với nhau, cả hai đều đã thấm mệt. Kha Nhã ôm chầm lấy cô như không muốn mất đi.

"Ngoan nào, sắp đến giờ bạn em đến rước rồi."

Đã làm cái chuyện này luôn rồi mà cô vẫn còn kiên quyết muốn đi như vậy sao. Dù giận dỗi không muốn người con gái mình vừa mới ân ái xong lại đi chơi với kẻ khác, nhưng Kha Nhã cũng đâu nói được gì cô đâu.

An Hiên cười thật tươi rồi mặc đồ vào lại, tung tăng chào tạm biệt người nam nhân đang nằm khoả thân ở trên giường rồi rời đi. Kha Nhã cứ nằm đó đắp chăn nhìn lên trần nhà đầy trống rỗng. Hắn cảm thấy như cô là một người phụ nữ tồi tệ vậy. Chơi xong thì liền xách váy bỏ đi. Buồn thật. Thử nghĩ xem bạn gái mình đi chơi với người con trai khác từ tám giờ tối đến mấy giờ khuya chưa xác định đó đã đủ tức rồi.

Tay hắn túm chặt lấy ga giường mà cáu kỉnh vò đủ kiểu. Nghĩ đến lời An Hiên nói rất có lí, gã phải mau đi điều trị để có thể dễ dàng nói chuyện với cô hơn. Rồi sau đó là mắng thằng nhóc kia một trận nên thân.

Ở đây hắn đang lo lắng cho cô đến nỗi nôn nóng tức giận. Còn An Hiên ngây ngô lên chiếc xe hơi sang trọng mà ngồi ghế sau cùng với người bạn mới quen của mình.

"Hôm nay cậu xinh lắm An Hiên à."

"Ồ, cậu cũng mặc đồ trong điển trai quá nè."

"Cảm ơn cậu đã khen."

"Mà đi đến rạp chiếu phim nào vậy?"

"Cái nổi tiếng nhất trong thành phố. Đi chừng ba mươi phút là tới. Đến đó phim chiếu lúc tám giờ bốn mươi đến mười giờ, gần mười một giờ kém thì ra rạp. Cậu còn muốn đi đâu nữa không?"

Ẩn quảng cáo


"À, thôi. Xem phim cũng gần mười một giờ mới ra rồi. Về nhà thì cũng mất ba mươi phút nữa thì mười hai giờ đêm mới đến."

Tiểu Mẫn gật đầu rồi quay sang bảo bác tài mau khởi hành đi đến rạp chiếu phim. Cậu đi chơi đêm thì mẹ ở nhà cũng không được vui. Nhưng mà đam mê đã ăn vào máu thì vẫn cứ đi thôi. Hôm nay còn rủ thêm cô phạm tội chung với mình nữa. Nếu Kha Nhã biết cô gần mười hai giờ đêm mới về không biết sẽ nói gì.

Ở trên xe Tiểu Mẫn vui vẻ bắt chuyện với cô, để tạo bầu không khí dễ chịu, đỡ nhàm chán: "Mà cậu đi chơi chung với tớ đến mười hai giờ mới về như vậy thì có sao không? Kiểu... giờ tớ cũng mới để ý chuyện hai đứa mình đi chung còn đến tận khuya mới về á."

Thấy cậu có vẻ lúng túng như vậy thì cô rất điềm nhiên đáp lại: "Tớ cũng không có để ý gì hết. Dẫu sao thì chỉ là bạn bè đi chơi chung với nhau thôi mà."

Ánh mắt ngây ngô như chưa hiểu vấn đề của cô khiến cậu hơi kinh ngạc, giọng bắt đầu nghiêm nghị hơn mà nói: "Vấn đề là chỉ có hai đứa mình đi chơi chung với nhau đến tận khuya á. Dù hai đứa con trai hay hai đứa con gái thì cũng thấy không ổn rồi. Huống hồ tớ là con trai còn cậu là con gái nữa."

"Thế vì sao cậu vẫn rủ tớ đi?" Cô vẫn rất bình tĩnh hỏi lại.

"Ơ? Giờ tớ mới để ý mà."

"Ồ? Nhưng sao có vẻ cậu đã để ý ngay từ đầu rồi mà vẫn rủ rê tớ vậy?"

Tiểu Mẫn nhíu mày, giọng hơi buồn bực mà nói lại cô: "Ý cậu là sao?"

"Tớ và cậu chỉ mới quen nhau có một hai ngày mà cậu đã rủ tớ đi xem phim, còn là vé xem vào buổi tối. Mà phim có thời lượng đều thường trên một tiếng, có phim còn gần ba tiếng nữa. Chắc chắn tính cả thời gian lái xe thì đến khuya mới về nhà. Điều này chả cần tính cũng biết. Cậu nói đi có ý gì với mình vậy?"

An Hiên vừa nói vừa ép sát tiểu Mẫn về phía sau. Cậu cũng bắt đầu hoảng mà lắp bắp đôi chút. Khi đã bình tĩnh lại liền hỏi cô lại:

"Nếu cậu đã biết rõ sao còn đồng ý đi với tớ?"

"Vì sao á? Chắc là... tớ muốn xem cậu sẽ làm gì thôi. Tớ không đặt nặng vấn đề quá. Chỉ là xem phim thôi mà."

An Hiên ngồi đàng hoàng lại, tiểu Mẫn cũng ngồi bình thường được rồi. Hai người im lặng không nói thêm gì nữa. Cho đến khi xe dừng và đỗ trong hầm xe, An Hiên tự mở cửa chờ tiểu Mẫn bước ra ngoài cùng mình. Ở đây khá nhiều người qua lại, đặc biệt là các cặp đôi hay đi hẹn hò với nhau.

Bác tài ở lại, còn hai người đi vào trong mua bắp rang và nước ngọt để chuẩn bị vào xem phim. Khi vào trong ngồi, liếc nhìn xung quanh quả nhiên là có khá nhiều cặp đôi ngồi xung quanh hai người họ. Phim bắt đầu chiếu rồi, An Hiên cũng không hề lo lắng gì nữa.

Nhưng tiểu Mẫn thì khác, cậu cứ liếc nhìn sang xem biểu cảm của An Hiên thế nào. Chắc là muốn biết cô đang nghĩ gì đây mà. An Hiên cũng nhận ra điều đó mà nhìn chằm chằm cậu. Cô nghiêng đầu về phía cậu một chút rồi nói đủ hai người nghe:

Ẩn quảng cáo


"Sao vậy? Cứ liếc nhìn tớ hoài."

Bị phát hiện khiến cậu đầy bối rối nên ấp úng trả lời lại: "À thì... muốn xem cậu thế nào thôi. Dù sao cũng là phim tớ chọn mà. Sợ cậu không thích."

"Cậu có ý gì với tớ sao? Kiểu như thích nên mời đi xem phim ấy."

An Hiên đột nhiên nói như thế làm cậu hoang mang, trợn tròn mắt lúng túng không nói nên lời. Sao lại có thể nói thẳng ra như vậy chứ.

"Cậu... cậu..."

"Hửm? Tớ đang hỏi rất nghiêm túc ấy. Nói đi để tớ biết."

"Cậu... cậu biết thì định làm gì?"

"Đầu tiên là bất ngờ vì cậu dễ thích một người đến vậy. Sau đó thì từ chối vì tớ đã có bạn trai rồi."

"Hả?!"

Hai người nhìn chằm chằm nhau. Tiểu Mẫn cảm thấy mình còn chưa kịp xác định điều gì hết mà cô đã thẳng thừng nói như vậy rồi. Cậu bàng hoàng lắm. Vì mối quan hệ của họ như chưa bắt đầu mà đã kết thúc rồi. Cậu chỉ đơn giản mời cô đi chơi vậy thôi chứ chẳng có ý gì. Kiểu lần đầu tiên gặp mà rất có cảm tình ấy. Cậu điều chỉnh tâm trạng lại rồi nói tiếp:

"Thật ra... cũng không hẳn là tớ thích cậu đâu. Chắc là tớ chỉ mới say nắng cậu thôi ấy. Nhưng cậu đã phát giác ra và từ chối nhanh gọn lẹ như vậy làm tớ có hơi thất vọng."

Cậu nhìn cô rồi cười thật tươi. Cô cũng nhìn cậu rồi cười lại.

"Ừm. Bởi vì đã có bạn trai rồi nên tớ mới đồng ý đi với cậu để nói rõ. Tớ hy vọng chúng ta sẽ là bạn tốt."

"Tất nhiên rồi."

"Xem phim đi."

H nhẹ thôi
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Tên Bắt Cóc Đẹp Trai

Số ký tự: 0