Tất Cả Chúng Ta Là Ai?

“Ký ức của chúng ta chính là chìa khóa để anh gặp lại được em, Hyun Woo. Đừng đi đâu nữa cậu bé, anh sẽ bảo vệ em đến cuối cuộc đời này.”

 “Dù bản thân anh hiện tại chưa biết ngày mai mình sẽ ra sao. Nhưng chắc chắn kí ức về em, anh sẽ không bao giờ quên dù là ít nhất.” 

“Rồi tới một ngày anh sẽ như chúng và hãy dùng bàn tay này chạm vào đây. Anh nguyện được chết dưới tay em hoặc đơn giản là ở vòng tay ấy, bản thân sẽ được bình yên.” 

Tất cả chúng ta là ai? Xoay quanh khung cảnh hậu tận thế của Trái Đất những năm 2078. Nơi mà chỉ có sự tồn tại của các chủng loài Zombie và các quái thể Zombie ngự trị ở mọi nơi. Sau sự hy sinh năm ấy, David đã bị bỏ lại cùng những người bạn của mình. Tưởng chừng thế giới trong mắt chứng kiến sẽ dần biến mất cho đến khi cơ thể bọn họ biến đổi khác lạ.

Nhóm người đồng hành David Christopher cùng các bạn đều trở thành các bán Zombie, sở hữu sức mạnh cộng thể. Tuy nhiên thời gian chính là thứ dần biến đổi họ với những triệu chứng kì lạ. Virus X139 ngày càng phát triển và phân hóa theo giai đoạn tế bào chủ. Họ buộc phải đi tìm lời giải đáp và câu trả lời chúng ta là ai? Ở nơi được gọi là thành trì Hope ở tận cùng thế giới, tại nơi này David gặp lại Huyn Woo. Cũng chính từ đây những sóng gió bắt đầu ập tới với mối lương duyên năm xưa và nhóm bạn. Liệu với tình yêu, sức mạnh, niềm tin mãnh liệt với bản thân có khiến David cùng Huyn Woo tìm ra câu trả lời cuối cùng.

Nhận xét về Tất Cả Chúng Ta Là Ai?

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ