Tâm Tư Nhỏ Vụng Về

Thú nhận tình cảm thực sự không phải chuyện dễ, nhất là khi người mình yêu lại là đứa hàng ngày cùng mình gây gổ. Ngụy Minh mới biết được chuyện mình thích cô bé hàng xóm không lâu, trong một lần khi đang chọc ngoáy, nhìn cô bé thất thánh kêu dừng mà cậu cũng không nỡ trêu thêm. Thật sự Ngụy Minh lúc đó còn bé, cũng chẳng có gì chắc chắn Chu Lam đồng ý tình cảm của mình mà cậu đã từng nghe một đứa con gái nói, đôi khi tình cảm có thể chia cắt quan hệ, nghe nói có anh chị khóa trên từng là bạn thân nhưng không thành đôi, kết quả đôi đường chia ngả. Ngụy Minh lúc đó thật sự rất sợ.

Nhưng rồi một ngày, khi gia đình quyết định chuyển đi, Ngụy Minh lại lo sợ đi rồi thì sẽ không còn cơ hội thú nhận tình cảm của mình với Chu Lam nữa nên mới quyết định hẹn Chu Lam ra tỏ tình. Vậy mà, sau ngày hôm đó, người ta chỉ thấy một bé gái bỏ cơm ngồi úp mặt vào gối khóc nức nở.

Ngụy Minh là người không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng cậu lại vô cùng chung thủy. Xa cách nhau ba năm, đến lúc gặp lại, tình cảm vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu, chỉ có điều, khi trưởng thành rồi, cậu co xát nhiều hơn với trái đắng của tình yêu, kết quả là cái tính ngại ngùng vẫn còn, không thể tỏ tình một lần cho đàng hoàng. 

Phải là mãi cho đến một hôm, đám bạn trong lớp mới nháo nhào lên bàn tán: "Hôm qua mình thấy Ngụy Minh kéo tay Chu Lam đi đâu ấy."

Nhận xét về Tâm Tư Nhỏ Vụng Về

Số ký tự: 0