Tâm Trí Này Thuộc Về Anh

Lạc Tích Tranh là một cô tiểu thư đài cát, bằng vào vẻ bề ngoài nghiêng nước nghiêng thành mà cô được khá nhiều nam sinh yêu mến, với thành tích học tập hơn người mà trở thành hội trưởng hội học sinh chuyên quản lí và giải quyết những rắc rối lớn nhỏ trong trường.

Vào một ngày đẹp trời, duyên phận đã sắp xếp anh đến bên cô, chàng trai luôn nghĩ đến người khác, ấm áp và tốt bụng đến lạ thường.

Nhưng người con trai này cũng thật là vô tâm, không những không quan tâm đến việc Lạc Tích Tranh thích anh như nào, mà còn thường xuyên chuyện trò cùng những cô gái xa lạ, làm cô ngày đêm suy nghĩ vu vơ, bản thân luôn ghen tuông giận hờn vô cớ mặc dù người ta chẳng có quan hệ gì với mình.

Quen biết nhau, bên nhau, đêm đêm tâm sự đến rạng sáng thì Lục Trầm Luân chính thức động lòng với Lạc Tích Tranh.

Người mình thích theo đuổi mình là cảm giác như nào? Có khi lại thức suốt đêm để suy nghĩ chuyện nên đặt tên con là gì hoặc hôn lễ nên tổ chức ngoài trời hay trong lễ đường đầy hoa.

Nhưng quen nhau chưa được bao lâu thì trên diễn đàn trường HLK đăng tải clip anh ta cùng nữ sinh cùng khoá nãy sinh quan hệ giường chiếu, đoạn clip vốn không thấy mặt chàng trai nhưng gương mặt cô gái lại hiện lên rất rõ ràng, ả là một trong những cô bạn mà Lạc Tích Tranh tin tưởng nhất.

Vài ngày sau, Trác Kiều đăng tin xác nhận thân phận chàng trai trong clip, cô ta chỉ thẳng đích danh Lục Trầm Luân bạn trai hiện tại của Lạc Tích Tranh. "Nhờ" vào sức ép dư luận mà Lục gia phải mở cửa đón nàng dâu không mời mà đến này vào nhà. Thế là đoạn tình cảm ngắn ngủi giữa Lục Trầm Luân và Lạc Tích Tranh kết thúc khi cả hai vẫn vương vấn về nhau, thời gian vừa tròn 1 năm 6 tháng 3 ngày.

Hạnh phúc đến làm lòng người rung động và cảm thấy cuộc đời tràn ngập hương hoa. Khi rời đi, nó để lại muôn vàng hồi ức cùng kỉ niệm tươi đẹp nhất của thời thanh xuân.

~~~

Bạn nghĩ Trác Kiều và Lục Trầm Luân thật sự phản bội Lạc Tích Tranh? 

Để tìm hiểu những âm mưu ẩn sau tấm màn hồi ức, mời bạn đến với bộ truyện "Tâm trí này thuộc về anh" sẽ nhận được câu trả lời hoàn hảo.

Lưu ý: truyện có nhiều yếu tố 17+. Nên cân nhắc trước khi xem.


Nhận xét về Tâm Trí Này Thuộc Về Anh

Số ký tự: 0