Ta Và Ngươi Cách Biệt Một Trời Sinh Tử
Ta Và Ngươi Cách Biệt Một Trời Sinh Tử
Thể loại: Nam x nam, huyền huyễn, ngược, báo thù, âm mưu, giả heo ăn thịt hổ, thế thân.
Là ma hóa, Lục Khuynh Tâm không nhìn lầm.
Hắn nhìn thấy sức lực Thanh Hồn bị rút cạn chẳng chút sức lực nào khụy xuống đất, tiếng gió bên ngoài kêu gào không ngớt. Những bông tuyết đầu tiên bắt đầu rơi, cái lạnh lẽo ùa vào khiến bờ vai y hơi run rẩy. Nơi bàn tay đang ôm lồng ngực thấm đẫm máu tươi. Hắn nhìn thấy màu sắc đó cơ hồ lòng ngực đau thắt từng cơn, dù hắn ngoảnh mặt đi muôn hướng vẫn không thể nhìn thấy thứ gì khác ngoài hình bóng y nhỏ bé đau siết.
Trong lòng hắn nhộn nhạo khó tả, phút chốc hơi mềm lòng tiếng một bước.
"Khi ở Ý viện người bắt cóc ta, hạ độc, tra tấn, vì không có manh mối người cần nên mới thả ta ra? Khi ở Dao Sơn người đâm ta một nhát rơi xuống vực nhưng vì ngũ đệ người trúng độc mới cần đến ta? khi ở Công Nghi phủ người bóp cổ ta, người muốn giết chết ta quách cho rồi nhưng vì Công Nghi Lăng xuất hiện ngăn cản nên mới buông tay ra tha ta một mạng đúng không?"
Hắn ngây ra một lúc, chợt cười đau thương, ánh mắt nặng nề đi rất nhiều, miệng hỏi: "Ngươi biết rồi?"
Giọng nói y chợt lạnh lùng: "Người muốn tìm ra câu trả lời nên mới lợi dụng ta, ta còn nhìn không rõ sao? Ta vốn nghĩ ta và lục đệ người giống nhau, ít nhiều gì người cũng sẽ đối tốt với ta, bao dung ta, dù ta có làm sai cái gì cũng sẽ bỏ qua cho ta."
Chút thương xót của hắn tan vỡ: "Vì thế mà ngươi hận ta, giết hại người bên cạnh ta? Không sai vì ngươi giống lục đệ của ta, cho nên ta mới kiên nhẫn giữ mạng ngươi đến ngày hôm nay. Còn ngươi lại lợi dụng điều này để hủy hoại những người bên cạnh ta, tàn sát người dân vô tội ở Quỳ Phủ!"
Thanh Hồn cơ hồ cười lạnh thành tiếng, cuối cùng ông trời cũng cho y một cơ hội dứt điểm mọi thứ, để trái tim y có thể lạnh giá lướt qua hắn như những người xa lạ. Y căm hận đến nỗi xương cốt trong người muốn nát ra, theo vết nứt rạn gió lạnh ùa vào đóng băng hết hy vọng nhỏ nhoi y tích góp bao ngày: "Ngươi lợi dụng tình cảm của ta trước thì đừng có trách cứ ai!" 

Nhận xét về Ta Và Ngươi Cách Biệt Một Trời Sinh Tử

Số ký tự: 0