Ta Không Muốn Làm Công Nương Nữa

Công nương số một của Đông quốc, Viarona tôi đã gặp và nhặt một kẻ ăn xin về huấn luyện làm kỵ sĩ riêng cho bản thân. Trớ trêu thay đó lại là hoàng tử bỏ trốn và tôi đã phải lòng anh ta cơ đấy. Cứ tưởng bản thân sẽ có “tình yêu cổ tích” thì bất ngờ quốc vương lại ban hôn tôi cho gã con trai trưởng độc tài của ông ta.

“Viarona, ta thấy thái tử là người tốt. Cậu ấy chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc cho con.” Nữ công tước Kaylin đã từng nói với mình như thế.

Khoan! Ý bà ấy tên sát nhân kia sẽ là một người chồng tốt ư? Mất cha nát nhà và suýt mất cả mạng là hạnh phúc?

“Ta nhất định phải phanh thây hắn ra làm trăm mảnh.”

“Karon… dừng tay, người điên thật rồi.” Vướng vào những hiểu lầm thời quá khứ của hoàng tộc, chứng kiến người yêu gặp nguy hiểm.

Thật buồn cười khi có cả trăm người muốn leo lên được vị trí danh giá này thì tôi lại muốn từ bỏ cái cương vị ngột ngạt đó.

Để giải thoát cho bản thân khỏi những đau đớn và ràng buộc. Hạnh phúc bên cạnh vị hoàng tử đáng thương của tôi. Kể từ bây giờ tôi sẽ lên toàn bộ kế hoạch tẩu thoát.

”Cassic, nếu ta nói rằng chúng ta sẽ rời bỏ hoàng vị cùng nhau sống những chuỗi ngày tầm thường của thường dân thì chàng có sẵn sàng đi cùng ta không?”

“Miễn đó là nàng dù có phải trở về cuộc sống ăn xin ta cũng sẽ đồng ý.”

Tôi, Viarona Solar hôm nay chính thức vứt bỏ tước vị!

Nhận xét về Ta Không Muốn Làm Công Nương Nữa

Số ký tự: 0