Sự Thức Tỉnh Của Người Cá
Truyện Sự Thức Tỉnh Của Người Cá đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Erasmus là một người cá không cha mẹ, được sinh ra trong một chiếc bóng nước, cũng không có năng lực đặc biệt như những người cá khác trong nhóm bảo hộ. Vào lúc người bò sát lăm le tấn công tộc người cá lần thứ hai sau một nghìn năm trời yên biển lặng, Erasmus cùng với những người bạn đã tình nguyện đi đến vùng biển phía bắc để cầu cứu Hội đồng pháp sư. Kể từ đây, cuộc hành trình của Erasmus chính thức được mở ra.

Trong suốt chuyến đi, Erasmus gặp phải muôn vàn chướng ngại. Cậu liên tục đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, rơi vào những tình huống bế tắc, đối diện với những góc khuất trong tâm hồn mình. Thế nhưng, những thử thách tựa như mũi kim đâm thủng lớp vỏ bọc. Đứng trước khó khăn, Erasmus không còn cách nào khác ngoài việc phải tự mình vượt qua giới hạn của bản thân, buông bỏ những nỗi sợ để rèn luyện sức mạnh ý chí và tin tưởng vào năng lực của mình.

Khao khát lớn nhất của cậu là ngăn cản sự tấn công của người bò sát, bảo vệ tộc người cá. Nhưng con đường mà cậu sắp phải đi qua còn nhiều chông gai, liệu Erasmus sẽ có đủ dũng khí để hoàn thành sứ mệnh của mình hay vẫn một mực kháng cự số phận, để mặc cho cái tôi nhấn chìm?

Nhận xét về Sự Thức Tỉnh Của Người Cá

Số ký tự: 0