Chương 3: tai nạn

Thượng Cung phu nhân thở dài:

“Cái đứa trẻ này , con bây giờ còn là không ổn định sự nghiệp sao . Dù con không quan tâm ai thì cũng nên quan tâm Tiểu Hy một chút . Vì con mà mọi ước mơ của nó đều không được thực hiện . Nếu không phải tại con thích theo chính trị thì tại sao Tiểu Hy mới 10 tuổi đã phải học tài chính kinh tế , gánh vác cả gia sản của Thượng Cung gia . Khổ thân con bé , đáng nhẽ tầm tuổi này nó vẫn được ba mẹ bao bọc sống như một thiên kim tiểu thư vậy mà lại phải thay anh nó gánh vác sản nghiệp . Lần này nhà chúng ta nhất định phải bù đắp thật tốt cho con bé"

“Bà đừng quá lo lắng , nó được thừa kế sau này mới chính là chỗ dựa vững chắc cho nó "_Thượng Cung lão gia vẻ mặt suy tư an ủi vợ

“Các người tránh ra,cho tôi vào trong gặp lão gia và phu nhân "

“Xin chú bình tĩnh , lão gia căn dặn không ai được làm phiền "

Mạc quản gia tinh thần hỗn loạn , điên cuồng gào thét hất ngã đám nhân viên , lập tức đẩy cửa lao vào . Cả 3 người vừa nhìn thấy Mạc quản gia thì vô cùng bất ngờ , ông nước mắt đầm đìa , quần áo xộc xệch liền tiến tới

“Có chuyện gì mà chú hoảng hốt thế"

“Lão gia ... phu nhân ... đại thiếu gia "

Mạc quản gia ở nhà đâu khi nghe được tin tức tai nạn thì thần hồn bất định , bỏ lại tất cả lao ra ngoài tìm lão gái và phu nhân. Vừa lái xe oto , trong lòng vô cùng nóng ruột , không tin vào những gì mình nghe được nước mắt cứ thế tuôn rơi , trái tim như hàng ngàn cây kim đâm vào . Ai trong nhà cũng biết ngoài bà mẹ ra người thương Lạc Hy nhất chính là Mạc quản gia . Ông đã chăm sóc cho cô từ khi cô vừa chào đời , từ lâu đã sớm coi cô như con gái ruột của mình , dành tất cả tình yêu thương của một người cha cho cô. Bởi lẽ không phải chỉ vì chăm sóc cho cô mà cô còn có gương mặt và tính cách giống với đứa con gái quá cố của ông - cô bé mất khi mới 5 tuổi .

“ Chú bình tĩnh nói tôi nghe , xảy ra chuyện gì ?"

“ Tiểu thư...cô ấy "

Ẩn quảng cáo


Thượng Cung phu nhân thấy gương mặt trắng bệch của Mạc quản gia trong lòng bỗng dưng có một dự cảm chẳng lành

“ Cảnh sát vừa gọi điện đến nói xe của tiểu thư gặp tai nạn đang trong tình trạng bốc cháy ... không tìm thấy tiểu thư đâu cả "

“ Cái gì " _ mọi người ai nấy đều sốc trước lời nói của Mạc quản gia , nhất là Thượng Cung phu nhân :

“ Không... không con của tôi làm sao có thể . Tiểu Hy ..."

“Mẹ "/“ MÌNH à"

Thượng Cung phu nhân khóc lóc thảm thiết , đó là người con gái bà yêu thương nhất . Bà còn cho rằng lần này về sẽ bù đắp cho nó thật tốt . Vậy mà..

“ Tại sao lại như vậy , lập tức cho người điều tra rõ ràng việc này cho tôi " - Thượng Cung lão gia tức tối ra lệnh

“ Người đâu , mau đến hiện trường vụ án , nhất định phải tìm bằng được tiểu thư "

“Vâng ! Tổng thống "

Thượng Cung Bạch Minh đập mạnh tay xuống bàn . Nước mắt không biết từ lúc nào đã chảy xuống . Anh yêu thương đứa em gái bé nhỏ này nhưng lại bộc lộ ra vẻ ngoài lạnh lùng để muốn cô trưởng thành hơn . Nhưng không ngời rằng bị kịch này lại xảy ra . Trong lúc đang suy nghĩ , bỗng Thượng Cung phu nhân tâm trí hỗn loạn túm lấy áo của Bạch Minh

“Minh, nói mẹ nghe , đây là giả đúng không ! Lạc Hy chỉ là đang trêu đùa chúng ta thôi đúng không ! Đúng đúng , chắc chắn là như vậy "

Nhưng khi nghĩ đến Lạc Hy toàn thân đầy máu đứng lẻ loi nói với bà

Ẩn quảng cáo


“ Mẹ à , con sợ lắm , mẹ mau cứu con "

Bà bỗng dưng như biến thành con dã thú gào khóc trong nước mắt

“ Mẹ , bình tĩnh lại đi , tiểu Hy sẽ không sao đâu "

“ Không , để mẹ đi , tiểu Hy nói nó sợ lắm , con buông mẹ ta "- Vì quá suy kiệt tinh thần , bà đã ngất đi

“Mẹ , sao vậy , mẹ / Bà nó à?

“ Người đâu , đưa phu nhân về nhà chăm sóc cho tốt , không ai được nhắn đến chuyện này trước mặt bà ấy "

“Vâng , lão gia"

“Minh, con cùng ta đến hiện trường xem sao "

“Chuẩn bị xe"

“Rõ"

Thượng Cung lão gia trong lòng như lửa đốt , khi nghe được tin, người mất bình tĩnh nhất không phải Thượng Cung phu nhân mà là ông . Lúc Lạc Hy 5 tuổi được giao trọng trách người thừa kế , ông đã dành hết tâm huyết cho Lạc Hy . Những lần ông nhìn vào phòng học của cô thấy cô vẫn miệt mài với sách vở đến sáng trong khi cô mới 6 tuổi mà lòng đau như cắt . Đứa con gái của ông vốn không nên nhận một cuộc sống như thế này . Để rồi giờ đây ra đi khi mới 18 tuổi .
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Sự Ngọt Ngào Cuối Cùng

Số ký tự: 0