[Sope Fanfic] Gặp Cậu Ngày Hôm Ấy

Thể Loại: Boyslove, 1x1, Niên Hạ, Học Đường, Nhẹ Nhàng, Sủng Ngọt.

Lưu Manh Nhiệt Huyết Học Thần Công (Min Yoongi) x Hiền Lành Thông Minh Học Bá Thụ (Jung Hoseok)


Trích:

Không gian vẩn mùi ám muội đầy ướt át bởi tiếng nhóp nhép phát ra không ngừng. Khi hai đôi môi rời khỏi nhau, Yoongi còn luyến tiếc hôn lên khắp khuôn mặt sóc bông kia, liếm sạch nước mắt còn sót lại của anh ấy. Đưa ánh mắt mê lụy phủ một màn sương mỏng nhẹ nhìn Hoseok, giọng cậu đã dịu dàng trở lại. “Sao anh không về nhà? Jeong Dae Hwa sẽ nổi giận nếu không thấy anh ở đó.”


“Mặc kệ hắn. Tôi muốn ở bên cậu. Hoseok này có Min Yoongi là đủ rồi.” Người kia mỉm cười nhẹ nhõm, dùng tay gạt tóc mái đã ướt đẫm mồ hôi lên trán Yoongi để lộ đôi mắt một mí sắc lạnh đang không ngừng xao xuyến vì cậu. “Ổn rồi, con mèo lớn này đã trở lại là của mình rồi. Thật tốt…” Y thầm nghĩ.


Yoongi lại tiếp tục cúi xuống mơn trớn nơi cổ và xương quai xanh của y, hít hà thứ mùi hương ngọt ngào quen thuộc mà cậu tưởng chừng như đã đánh mất. Dù gầm gừ là vậy, song con mèo lớn ấy vẫn luôn không ngừng muốn được đối phương ôm ấp, dỗ dành. Đó là lý do vì sao những dấu hôn chiếm hữu xuất hiện dày đặc trên cơ thể Hoseok. Người này đã là của cậu, sau này vẫn mãi là của cậu mà thôi.


Nhận xét về [Sope Fanfic] Gặp Cậu Ngày Hôm Ấy

Số ký tự: 0