Sống xứng đáng với cuộc đời này

Bạn có biết sống khác tồn tại đến nhường nào không?

Bạn đã từng tồn tại trên thế giới này rất nhiều năm nhưng không biết ý nghĩa sống của mình?

Chúng ta vốn may mắn đến lạ thường khi tạo hóa đã mang chúng ta xuống với thế gian này, chúng ta được làm con người, được sống với một thời đại văn minh vô cùng phát triển, nhưng phải chăng bạn đã coi thường sự tồn tại của chính bản thân mình? Chúng ta không chỉ tồn tại, mà chúng ta được phép sống, sống với chính mình. Vậy hà cớ sao lại đi theo sự sắp đặt của thời gian và người khác? Cuộc sống mỗi người đều như một tờ giấy trắng, một tờ giấy trắng không phải được người khác viết nên mà chính là bạn. Bạn là bạn. người khác là người khác và đương nhiên người khác không phải bạn, không có quyền quyết định tương lai của chính bạn. 

Có rất nhiều điều hiển nhiên, cũng có rất nhiều điều khó có thể hoá giải, có những điều ta tưởng chừng đã bỏ lỡ hoàn toàn nhưng phải nhận ra trăm năm là hữu hạn. Mỗi một trái tim, một số phận, mỗi quy luật sẽ như những dòng tâm sự gửi đến độc giả, gửi tặng độc giả những điều ý nghĩa nhất của cuộc sống, để ít ra bạn vẫn còn cơ hội để chẳng bỏ lỡ điều gì.

Cuộc sống này vốn đáng yêu lắm, chỉ là hoà vào dòng người ồn ã, náo nhiệt nên ta quên mất chuyện này chăng. Nhưng hy vọng bạn sẽ phát hiện ra điều đó, sống một cuộc sống thật ý nghĩa. Chúng ta chỉ sống được 1 đời, kiếp này hãy sống sao cho xứng đáng, không phí hoài tuổi trẻ, một cuộc sống tốt đẹp khôn nhường.Nhận xét về Sống xứng đáng với cuộc đời này

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ