Song Tử Nhân Duyên

Quyển 1: Bí Mật Mộ Tiên Hoàng

Hàn Kỳ cùng Hoàng Vũ là trúc mã của nhau, đầu năm học mới quen biết với Nguyễn Phong một người hết sức lạnh lùng lại bí ẩn. Mộ Tiên Hoàng vô tình được tìm thấy, nhưng đội khảo cổ khu vực lại không có khả năng đi vào. Cuộc hợp tác hội tụ hai đội khảo cổ lớn: phía Nam: Lục Quách Văn, phía Bắc: Hồ Mẫu Đơn, giáo sư, hiệu trưởng trường khảo cổ tư thục nổi tiếng: Hoàng Chánh, cậu ấm Lục gia: Lục Thiên Ân, và bộ ba sinh viên năm nhất: Hàn Kỳ, Nguyễn Phong, Hoàng Vũ.


Trong mộ bí ẩn trùng trùng, sống chết khó đoán, hết lần này đến lần khác treo mạng sống giữa ranh giới tử thần. Tình huống phát sinh lại kéo theo chuyện cũ tái hiện. Bí mật Song Tử Ấn Ký dần dần lộ ra. Thế lực bí ẩn luôn đứng sau thao túng cục diện. Luôn theo đuổi muốn đoạt bí mật trường sinh trên người Nguyễn Phong. Câu chuyện từ đây chính thức bắt đầu.


“Tôi phiêu bạc từ nơi này đến nơi khác, năm này qua năm kia, cuối cùng cũng gặp lại cậu. Hàn Kỳ lần này tôi nhất định có thể bảo hộ cậu an toàn.”


“Vì sao tôi lại vô thức quan tâm cậu? Vì sao lại để ý mỗi một chuyện của cậu? Nguyễn Phong, chúng ta từng quen biết nhau hay sao?"Nhận xét về Song Tử Nhân Duyên

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ