Sở Thú Bí Ẩn
Truyện Sở Thú Bí Ẩn đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Nói thật thì, tôi đã từng nghe rất nhiều người cảnh báo về những công việc quái đản và kinh dị trên thế giới, được quảng cáo với mức lương hấp dẫn đến không thể tin nổi để thu hút người ứng tuyển, nhưng đúng là với hoàn cảnh ngặt nghèo của tôi khi đó, quả là không còn lựa chọn nào khả thi hơn.

Làm một nhân viên tạp vụ trông coi sở thú với khoản tiền lương trên trời nói chung cũng không phải chuyện gì khó khăn, đương nhiên nếu như đó là một sở thú hoàn toàn bình thường. Còn với cá nhân tôi - một kẻ đã từng làm việc với một con tinh tinh biết đánh taekwondo, một con cá sấu biết dùng ba mươi sáu kế của Tôn Tử, một con vẹt biết hát thánh ca, một con mãng xà biết thuật thôi miên và hàng loạt những loài quái vật khác trong một cái sở thú đầy rẫy những quy tắc kỳ lạ, thì lời khuyên duy nhất của tôi đó là: Chạy ngay đi! Trước khi bị nuốt sống!”

Khiêm Nhã - chàng sinh viên năm cuối có niềm đam mê với động vật học chia sẻ.

Nhận xét về Sở Thú Bí Ẩn

Số ký tự: 0