Sẽ Có Lúc Ta Quay Về

Ngọc Tâm (nó - nữ chính), mười bốn tuổi, là một cô bé ngoan hiền trong mọi người. Nó hiền đến mức bị người khác lợi dụng, đem ra trò cười cũng không hay biết, vẫn ngây ngô xem họ là bạn tốt.


Bảo Khanh (cô), mười bốn tuổi, là một học sinh cá biệt và đứa con hư hỏng ở trong mắt cha mẹ. Một năm học của cô bị mời phụ huynh bao nhiêu lần chẳng đếm nổi, còn lí do gì thì càng không nhớ được. 


Ngọc Tâm và Bảo Khanh giống như trời với đất, cứ tưởng rằng chẳng bao giờ có thể đi chung một con đường. Nhưng rồi không biết là vô tình hay do định mệnh đưa đẩy mà năm lớp 8 Bảo Khanh đã được chuyển đến trường học của Ngọc Tâm, cô còn ngồi cùng bàn với nó chứ.  Họ sẽ trở thành bạn của nhau thế nào đây?


Mạnh Khôi (cậu), mười bốn tuổi, là một lớp trưởng ấm áp được mọi người yêu mến. Mạnh Khôi trước nay luôn đối tốt với mọi người, ai cần gì cậu đều giúp đỡ. Thế nhưng với Bảo Khanh thì không, cậu ghét nhất là học sinh như cô. Liệu giữa họ sẽ có tình yêu?


Mạnh Khỏi và Ngọc Tâm, ai sẽ là người khiến học sinh cá biệt như Bảo Khanh thay đổi? Hay là Bảo Khanh sẽ khiến họ trở thành học sinh cá biệt giống mình?


Nhật Huy (anh - nam chính), mười lăm tuổi, là một tên lưu manh kiêu ngạo ngang ngược. Nhưng tính tình của anh thì lại tốt bụng, hay ra tay giúp người.


Nhật Huy và Ngọc Tâm có thể nói là vô tình gặp gỡ, cùng nhau trải qua một thanh xuân tươi đẹp nhất đời người. Nhưng liệu họ sẽ giữ được nhau trước những sóng gió của cuộc đời?  

Nhận xét về Sẽ Có Lúc Ta Quay Về

Số ký tự: 0