Scandal Của Tôi Và Ảnh Đế
Bạch Ngọc và Sở Trạch Ngôn từng là thanh mai trúc mã.
Một ngày mưa của bảy năm trước, Bạch Ngọc từng khiến Sở Trạch Ngôn bị tổn thương, sau đó hắn quyết rời khỏi nơi đau thương này ra nước ngoài để quên đi mọi chuyện.
Bảy năm sau, trong một buổi tiệc, cả hai người gặp lại nhau sau đó xảy ra tình một đêm, tạo nên scandal lớn giữa cô và hắn.
Một hợp đồng giả vờ yêu ra đời.
Những scandal liên tiếp xuất hiện.
Bạch Ngọc từng nghĩ, gặp lại Sở Trạch Ngôn là điềm xấu nhất trong cuộc đời của cô.
Bạch Ngọc từng nghĩ, nếu từ đầu không giả yêu với hắn, có lẽ khi cô thật sự động lòng đã không phải đắn đo mọi chuyện...
Một ngày đẹp trời nọ, Bạch Ngọc yêu cầu kết thúc hợp đồng yêu giả này khi bản thân cô đã không còn khống chế được tình cảm, yêu điên cuồng Sở Trạch Ngôn.
Vốn dĩ định kết thúc tình cảm trong tuyệt vọng khi bên cạnh hắn xuất hiện một cô gái tốt hơn cô, và dường như hắn cũng yêu mến cô gái đó thì...
Sở Trạch Ngôn hối hả chạy đến sân bay, hắn đưa mắt tìm Bạch Ngọc trong đám người đông đúc, chuyến bay của cô còn hơn mười phút nữa mới cất cánh, có lẽ cô đã qua cửa an ninh và đang ở phòng chờ. Hắn định bụng sẽ mua vé máy bay chuyến sau để không bỏ lỡ tình cảm với cô lần nữa sau khi đọc xong lá thư cô để lại.
"Bạch Ngọc, tôi chưa bao giờ ngừng yêu em, cũng như chưa từng động lonhf với người khác!"

Nhận xét về Scandal Của Tôi Và Ảnh Đế

Số ký tự: 0