Chương 5: Đám cưới chị Jiwoo

Sau tất cả BÁNH MÌ ĐẬU ĐỎ 2350 từ 21:28 20/03/2021
" Mẹ , mẹ uống nước đi mẹ mới sinh xong cần nghỉ ngơi " - Cô đưa cho bà Park ly nước ấm, bà Park nhận lấy ly nước mỉm cười nhưng nụ cười chợt tắt khi thấy tay cô bị thương

" Tay con làm sao vậy? Sao lại băng bó đến mức độ này? " - Bà Park nhìn con gái mình hỏi trong lòng dâng lên nỗi xót xa

" Con bất cẩn nên ngã thôi mẹ đừng lo ạ " - Cô cười cười : " Vài ngày nữa là con tháo bột được rồi "

" Con thật bất cẩn, từ sau phải chú ý hơn nếu con còn như vậy mẹ sẽ bắt con qua đây sống đấy "

" Dạ vâng ạ con sẽ cẩn thận mẹ đừng bắt con qua đây " - Cô vội vâng lời rồi hứa với bà Park . Hai mẹ con nói chuyện rất lâu sau đó dượng đi vào cô dành không gian cho hai người nói chuyện còn mình đi qua phòng sơ sinh thăm hai em, Namhyuk cũng đang bên này sau khi thăm bà Park...

" Dượng à mẹ con và hai em nhờ dượng chăm sóc ạ "

" Con yên tâm ta sẽ chăm sóc cho mẹ con thật tốt "

" Vậy con đi đây ạ "- Cô ôm dượng mình

" Đi đường bảo trọng nhé "

Cô hôm nay phải bay về Hàn cô ở đây cũng cả tuần rồi nhà trường cũng không thể vì cô học tốt là học trò được nhà trường yêu thương mà dung túng cho cô được hơn nữa công ty còn quá nhiều việc đợi cô về làm...Về Hàn cũng đã là 1 giờ sáng, cô mệt mỏi trở về chung cư về đến nhà cô leo lên giường ngủ luôn không thay đồ tắm giặt gì cả...

" So Hyun "

" Suga hyung, hôm nay anh không phải chạy show sao? "

" Không, em quên là em còn bài tập chưa nộp cho anh sao? "

" Ấy em quên mất anh cứ về phòng làm việc đi ạ lát em sẽ mang qua ngay " - Cô cốc lên đầu mình một cái khi đã quên không nộp bài cho Suga, Suga mỉm cười gật đầu sau đó rời đi. Cô lấy bài xong đi qua phòng làm việc của Suga, sau khi anh xem xong thì chỉ cho cô những chỗ sai và chưa hợp lý, hai người cứ như vậy cho đến 12 giờ 15 phút thì mới kết thúc để đi ăn trưa...

" Em đang xem gì vậy? Đang ăn đừng xem điện thoại nhiều " - Suga thấy cô cứ nhìn vào điện thoại rồi cười tủm tỉm một mình mà không động đũa vào ăn thì nhắc nhở.

" À dạ vâng ạ hì hì "

" Anh đang có thắc mắc nhỏ muốn hỏi em "

" Dạ? Có chuyện gì ạ? Anh cứ hỏi đi ạ " -Cô bỏ điện thoại qua 1 bên nhìn Suga nói

" Em thích Jhope? "

" Dạ? Sao anh biết ạ? " -Cô giật mình khi thấy Suga hỏi vậy rồi nhận ra mình buột miệng nhưng sau đó cười ngại gật đầu: " Anh đừng cho ai biết nhé anh "

" Được nhưng hứa với anh nếu như sau này em cảm thấy không thể tiếp tục thích em ấy nữa thì đừng cố gắng mà làm mình buồn rầu đau lòng, đặc biệt nếu em ấy có yêu người nào đó không phải em hứa với anh không được khóc " -Suga nhìn cô nói ánh mắt hiện lên vẻ quan tâm lo lắng.

" Dạ vâng ạ " -Cô mỉm cười gật đầu, hai anh em ăn cơm trưa xong thì lại cùng nhau đi uống trà chiều ngắm cảnh bên sông Hàn...

------------------------------------------------------------------------------------[ giải phân cách thời gian ]---------------------------------------

Ẩn quảng cáo


Hôm nay là đám cưới của chị Jiwoo chị gái của J-Hope, Bangtan cũng đến dự và điều cô không ngờ đến là mình cũng được mời đến tham dự. Thực ra một phần cô có vài lần hợp tác với chị Jiwoo rồi cũng thi thoảng liên lạc, hôm chị gọi điện hẹn gặp rồi khi gặp mặt được chị đưa thiếp cưới thì cô rất bất ngờ. Vậy nên dù bận thế nào thì cô vẫn thu xếp để đến dự lễ cưới của chị, cô đến rất sớm còn trang điểm cho chị nữa hai chị em nói chuyện với nhau rất vui. Mãi sau khi gần đến giờ lành thì cô mới rời đi thay đồ. Khoác trên mình bộ đầm màu tím nhạt dài quá gối mái tóc được cô buông xuống được tạo xoăn nhẹ phần đuôi trông cô thực sự rất đẹp một nét đẹp khác với thường ngày nhưng cô không diện mình đpẹ hơn nhân vật chính cô chỉ khiến bản thân khác ngày thường một chút thôi.

" So Hyun "

" Ô anh Jin " -Cô bất ngờ khi thấy Jin ở quầy đồ ăn, cô còn tưởng Jin ở bên trong cùng mọi người không ngờ Jin lại ở đây: " Em cứ ngỡ anh ở bên trong chụp ảnh cùng mọi người cơ "

" À anh chụp rồi bây giờ dành thời gian cho mọi người chụp với cô dâu chú rể "

" Em có vinh hạnh được chụp với anh 1 kiểu không ? "

" Ồ tất nhiên rồi sao có thể từ chối một cô nàng xinh xắn đáng yêu như em chứ " -Jin rất vui vẻ đồng ý sau đó cầm điện thoại của cô rồi chụp lại nhờ cả nhiếp ảnh gia chụp cho hai người. Cô xin có 1 kiểu mà Jin kéo cô đi chụp hết những nơi đẹp đẽ ở lễ cưới này đến khi có người khác xin chụp thì mới thôi. Cô cũng chụp được vài tấm với mấy anh khác trong nhóm nhưng còn một người nữa, một người mà cô muốn chụp chung từ lúc đến đây nhưng chưa có cơ hội vì anh ấy cũng có quá nhiều người xin chụp cùng.

Cô ngồi một góc trong lễ cưới nhìn mọi người vui vẻ, nhìn mọi người chụp ảnh cùng nhau. Đang ngồi ngơ ngẩn một mình thì cô bị tiếng gọi của chị Jiwoo kéo về thực tại

" So Hyun lại đây chụp ảnh với chị "

" Ơ dạ? Thôi ạ mọi người chụp ảnh gia đình em vào không hay lắm đâu ạ "

" Có gì đâu nào chị chụp nhiều ảnh gia đình rồi ảnh này phải có em mới đủ trọn vẹn " -Nói xong Jiwoo kéo cô đi luôn không để cô phản ứng cô cũng còn đang cố tiêu hoá hết câu nói vừa rồi của Jiwoo. Đợi đến khi cô phản ứng tiêu hoá kịp thì đã thấy mình đứng cạnh mẹ của chị và anh bên cạnh là anh, cả người cô cứng đờ vẻ mặt căng thẳng hết sức muốn lui ra sau để lẻn ra thì bị mẹ của anh giữ lại bác gái nói nhỏ :

" So Hyun cháu tính đi đâu vậy? Còn chưa chụp hình gia đình mà ?"

" Cháu... cháu... " -Cô không biết trả lời như thế nào ấp a ấp úng mãi không nói được

" Nào cười lên mới xinh đẹp chứ "

" Dạ "

Cô bây giờ chỉ biết cố gắng cười thật tự nhiên nhưng cả người vẫn cứng đờ không thể thả lòng ra được bỗng bên tai vang lên tiếng nói nhẹ nhàng mà ấm áp chỉ đủ mình cô nghe thấy: " Đừng căng thẳng thả lỏng đi đừng sợ " cô quay nhẹ đầu qua nhìn người vừa nói dù cho không quay ra cô cũng biết là anh nhưng để chắc chắn cô vẫn ngoái đầu lại nhìn thì nhận được ánh nhìn dịu nhẹ và nụ cười ấm áp của anh vội quay lại nhìn ống kính của nhiếp ảnh gia. Chẳng ai biết được rằng những hành động và biểu cảm của cô đã được anh thu hết vào mắt trong lòng cũng có một cỗ ấm áp tràn vào, cô đâu biết ngay từ khi cô xuất hiện ở đây thì anh đã luôn dõi theo rồi. Kết thúc chụp ảnh gia đình là lúc những vị khách chụp cùng cô dâu chú rể hoặc với bạn bè người thân.

" Không phải em muốn chụp ảnh với Hopi sao? "

" Em không dám với lại cũng có quá nhiều người muốn chụp với anh ấy rồi em sao chen vô được " -Cô nói vẻ mặt buồn rầu Suga nhìn cô như vậy thì không nỡ liền lên tiếng:

" Để anh nói với Hopi nhé "

" ẤY đừng anh " -Cô giữ tay anh lại vừa đúng lúc có người nào đó nhìn thấy và thấy không vui, cô nhìn Suga bằng ánh mắt cún con khiến Suga trùng lòng và không đi gọi anh lại

" Thế em tính không chụp với Hopi à? Không còn nhiều thơi gian đâu sắp kết thúc hôn lễ rồi đấy "

" Tiệc còn chưa bắt đầu mà anh hì hì "

" Lúc ăn rồi thằng bé nó không chịu chụp ảnh đâu đấy điều này đâu phải em không biết? "

" Có 1 lần thôi lần ấy do mọi người lấy hết đồ ăn của anh ấy nên anh ấy mới dỗi mọi người không chịu chụp ảnh "

" Hơ hơ chắc là tụi anh lấy đồ ăn của Hopi "

Ẩn quảng cáo


" Đúng rồi còn gì " -Cô cười nói, hai anh em ngồi nói chuyện với nhau rất vui cũng không để tâm đến mọi việc xung quanh. Đang lúc cao hứng nói chuyện thì nghe tiếng MC nói đến giờ tiệc bắt đầu lúc này hai người mới tạm dừng câu chuyện và đi đến dự tiệc.

Không biết vô tình hay cố ý mà cô được xếp ngồi cùng bàn với Bangtan lại còn ngồi giữa anh và Suga. Cô từ lúc khai tiệc đã được 15 - 20 phút những vẫn chẳng động đũa Suga ngồi cạnh thấy vậy thì gắp thức ăn vào chén cho cô nói:

" Em ngồi thơ thẩn nãy giờ thế? " -Suga nói: " Ăn đi ăn nhiều một bữa không lên cân được đâu, anh Jin cũng nói rồi đồ ăn ngon thì là 0 calo "

" Dạ không em nghĩ gì đâu ạ, em cảm ơn " -Cô giật mình sau đó lấy lại bình tĩnh trả lời Suga, cô thấy Suga gắp tôm cho mình thì hơi nhăn mi 1 chút sau đó lại trở về nình thường. Vốn cô không thích mấy con mà có vỏ vì cô không giỏi bóc nó mỗi lần đi ăn đâu đó cô toàn chọn loại bóc sẵn rồi.

" Cần anh lột vỏ cho không? Nhìn em lột vậy chắc không còn miếng thịt nào mà ăn quá " -Suga lên tiếng khi thấy cô lột vỏ tôm mà vỏ với thịt dính với nhau.

" Dạ không cần đâu ạ em lột được "

" Em chắc là lột được không ? " -Một giọng nói ấm áp vang lên khiến cô hơi giật mình

" Đấy để Hopi nó lột cho anh mày đỡ phải động vô " -Suga đẩy chiếc đĩa qua cho anh để anh lột vỏ tôm cho cô

" Dạ không sao đâu ạ em tự lột được mà anh " -Cô định lấy lại chiếc đĩa nhưng lại bị ánh mắt kiên định của anh làm cho không dám nói gì nữa chăm chú ăn. Mấy người anh ngồi nhìn một màn này mà cứ chỉ biết nhìn nhau cười nụ cười đầy ẩn ý...

" So Hyun anh ở đây "

" Han Seo Bin anh đến sớm thế? Sao không để mai hãy đến? " -Cô nhìn SeoBin đầy hờn dỗi khiến SeoBin vội vàng xin lỗi

" Do công việc hơi bận em thông cảm "

" Hmmm... em đùa thôi mau đi thôi mẹ em đang ở nhà anh hả? "

" Ừ dì đang nói chuyện với nội, hai đứa cháu của anh đpẹ ghia ấy "

" Thôi thôi đi về ông tướng ơi không em lại bị kéo vào trong kia chụp ảnh đấy " -Cô thúc giục SeoBin nhanh chóng đi về, cô sợ bị kéo lại chụp ảnh mấy cậu con rai trong kia cứ đòi chụp ảnh rồi xin số của cô làm cô sợ xanh mặt may có anh ra tay không thì cô không biết mình sẽ lạc trôi bao lâu trong đấy. Cũng chính vì vậy mà cô có được cơ hội chụp ảnh với anh, chị Jiwoo cũng có tâm lắm cơ dùng cả điện thoại của chị chụp cho hai người rồi gửi cho cô làm cô cười suốt thôi.

Hai người đang chuẩn bị rời đi thì có tiếng gọi cô, cô quay đầu lại hướng có tiếng gọi thì nhận ra là chị Jiwoo gọi vội chạy đến cạnh chị:

" Chị gọi em có gì không ạ? "

" Chị tìm em nãy giờ tưởng em đi lạc ở đâu mà sao em về sớm vậy? Không ở lại dự tiệc tối sao em? "

" Dạ có gì tối em sẽ quay lại chị nhé , mẹ em mới về em muốn về thăm mẹ với hai em bé "

" Ồ ra vậy, vậy em về đi nhé giúp chị gửi lời hỏi thăm đến bác gái và hai bé con nhé "

" Dạ vâng ạ, vậy em xin phép đi trước ạ "

" Ừ đi cẩn thận nhé "

Chào tạm biệt chị Jiwoo cô nhanh chóng leo lên xe rồi rời đi, cô đang rất háo hức về nhà để gặp mẹ và hai em cô nhớ họ lắm rồi ý....
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Sau tất cả

Số ký tự: 0