Chương 5

Cửa sổ trong phút chốc bỗng vỡ toang, theo đó là lũ lượt zombie kéo đến. Có người cố tình! Lộ Khiết đỡ Hoàng Minh dậy định men theo lối cũ ban nãy chạy trốn nhưng đường trước sau đều là zombie chặn kín, nhất định là những tên khi nãy bị cậu cướp đồ quay lại báo thù!

Hoàng Minh ở trên vai Lộ Khiết rút ra điếu thuốc rít một hơi, tiếp đó chỉ thấy trong thoáng chốc ông chú đã dùng dị năng xử gọn đám xác sống, Lộ Khiết ở gần còn chưa kịp nhìn rõ thì đã bị đánh bật đi, va vào tường cái đau điếng.

"Ai u ông chú, chú-"

"Ngất rồi?" Lộ Khiết đỡ Hoàng Minh đã nằm bẹp dưới đất dậy, bất đắt dĩ mà cười khổ, dùng một lần phản phệ một lần à? Vết thương lại nặng thêm, khi nãy dùng súng không phải là được rồi sao? Bị thương rồi mà còn cố đến mức này, Lộ Khiết hơi có chút không biết phải nói gì. Thôi thì coi như huề nhau, lần trước ông chú cứu cậu một mạng lần này cậu sẽ cứu ông chú một mạng, dù sao thì vết thương trên người ông chú cũng do cậu mà ra.

Ẩn quảng cáo


Đám zombie giống như không chờ được nữa, nhắm ngay Lộ Khiết điên cuồng tấn công, Lộ Khiết tức thì nhanh lẹ cầm súng xả vào chúng, từng viên đạn cắm vào đầu bọn zombie, nhưng cứ vài con ngã xuống là lại có vài con khác lại kéo lên, muốn bắn ra một đường sống cũng không được. Lộ Khiết nhìn lũ xác sống vẫn đang không ngừng tăng liền cảm thấy không ổn, trong túi đã không còn một viên đạn, giờ mà không mở đường máu thì sợ rằng không thể sống.

Lộ Khiết vạch lên tay áo mình, lấy dao rạch một đường sâu xuống, đặt chặt vào miệng ông chú, nửa dìu nửa ôm người chạy xông thẳng đến đám zombie, cầm dao vung lên liên tục. Không may phía trước có zombie phía sau lại có mai phục. Chỉ trong tích tắc vai Lộ Khiết đã bị thủng một lỗ nhỏ, Lộ Khiết liền chửi thề mấy tiếng, tay vẫn cầm chặt dao mặc kệ cho sau lưng đã bị đám zombie được đà cào xé. Tên mai phục kia thấy Lộ Khiết còn chưa ngã liền bắn thêm mấy phát trí mạng.

Mấy viên đạn ghim vào người đến đau nhói, tầm mắt của Lộ Khiết lúc này đã mờ đục, bên tai thì ù ù đến nhức óc... xem ra thất bại rồi. Lộ Khiết ngã khụy xuống đất, im lìm nằm xuống... bên tai hình như... có tiếng của ông chú, chú... đặt tay vào mũi tôi làm gì? Chú định ôm tôi đi đâu? Tôi mệt quá...

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Sau Tận Thế Tôi Rơi Vào Lưới Tình

Số ký tự: 0