Sau Khi Trùng Sinh Muốn Nàng Một Đời Bình An
Truyện Sau Khi Trùng Sinh Muốn Nàng Một Đời Bình An đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thể loại: ngôn tình, cổ trang, trọng sinh, có ngọt có ngược, nữ cường, HE.

Văn án:

Thứ nữ Thẩm gia - Thẩm Y Lan trời sinh bị câm, năm mười tám tuổi thay tỷ tỷ gả cho tam hoàng tử Hồ Doãn Sâm, một vị hoàng tử bại liệt vô dụng. Thế nhưng, Hồ Doãn Sâm cho rằng Thẩm Y Lan là thuộc hạ của kẻ thù, hết lần này đến lần khác lạnh nhạt nhục mạ nàng. Ân tình cùng ái tình không được hồi đáp, còn nhận lấy nhiều oan ức hiểu lầm, cuối cùng trúng độc chết đi. Hồ Doãn Sâm sau khi tạo phản đăng cơ, vô tình biết được chân tướng, hiểu ra chính mình phạm phải sai lầm không thể sửa chữa thì ân hận tiếc nuối cả một đời.

Thiên hạ đồn rằng, Hồ đế cả đời không phong hậu nạp thiếp, hàng đêm đi ngủ đều ôm một cái bài vị lạnh lẽo, cứ thế cô độc đến chết.

Hồ Doãn Sâm tại vị tám năm thì bị ám sát, chết đi. Dường như ông trời thương xót, để hắn trọng sinh quay trở về năm mười chín tuổi, khi mà mọi oan khuất còn chưa thật sự diễn ra, hết thảy còn có thể đổi thay. Có được cơ hội chuộc lại tất thảy lỗi lầm kiếp trước, Hồ Doãn Sâm thề rằng, đời này tuyệt đối sẽ trân trọng che chở cho Thẩm Y Lan, không để nàng chịu một chút thương tổn nào.

“Bất quá, giữa nơi quần ma loạn vũ này, thật sự có người nguyện ý vì ngươi mà hy sinh chính mình sao? Đúng là kẻ si nói mộng, nực cười cùng cực!”

“Thẩm Y Lan…”

“Trẫm không muốn nhìn thấy ngươi nữa.”

“Biến!”

 

Nhận xét về Sau Khi Trùng Sinh Muốn Nàng Một Đời Bình An

Số ký tự: 0