Chương 9: Tiết học đầu tiên 2 (H)

[18+] Bán Thân Cho Quỷ Lucasta 1028 từ 17:32 17/10/2022
Người đàn ông mặc áo choàng đen lấy tay ra khỏi cái hột nhỏ của Hồng Thư, giây phút đó cô đột nhiên cảm thấy tiếc nuối, đồng thời ngay cửa mình có chút gì đó ngứa ngáy khó chịu, lúc này cô không biết mình muốn gì, chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng xốn xang.

"Khà khà khà... xem cô ta kìa, rõ là lần đầu nhưng điệu bộ lại lẳng lơ phóng túng y hệt đám quỷ sắc dục kia vậy."

"Thật không biết xấu hổ, thật nhục nhã..."

"Đồ điếm hư hỏng, mau chơi nát cô ta đi..."

"Mau biến cô ta thành bồn chứa công cộng đi... mau lên..."

Hồng Thư nghe bên tai toàn là những lời nhục mạ dơ bẩn bèn choàng mở mắt ra, cô sợ hãi nhìn những người xung quanh dần thay đổi hình dạng, tất cả họ đều nhe răng cười để lộ hàm răng nhọn hoắc, da dẻ của họ trở nên xám xịt và nứt nẻ, đường máu đỏ tươi chạy dọc khắp cơ thể trông cứ như có thể vỡ tung bất cứ lúc nào.

"Á..."

Đột nhiên đôi gò bồng của Hồng Thư bị bóp mạnh khiến cô bất giác rên lên một tiếng.

"Tập trung nào." Người đàn ông mặc áo choàng nói khẽ bên tai cô.

Hồng Thư vùng vẫy rồi la lên: "Không, tôi không làm nữa, tôi muốn về nhà, tôi muốn về nhà hu hu."

Cô vùng vẫy rất dữ dội, những người xung quanh thấy vậy đều đồng loạt im lặng, họ không cười nhạo hay thốt ra những câu bẩn thỉu nữa mà chỉ chăm chăm nhìn vào cô.

"Cô thật sự muốn trở về? Kể cả khi mất đi cơ thể này?"

Nguyên tắc của khế ước dựa trên sự tự nguyện, nếu nô lệ không tự nguyện dâng hiến thì năng lượng tinh thần thu được cũng sẽ vô dụng.

Ngay sau đó cơ thể của Hồng Thư phát sáng, ánh sáng chói đến nổi xung quanh chỉ toàn một màu trắng, cô lấy tay che mắt mình lại, vài giây sau mọi thứ trở về như bình thường, cô chậm rãi mở mắt nhìn xung quanh, tuy nhiên thứ đập vào mắt cô đầu tiên lại là bàn tay thon dài trắng nõn, khớp xương mềm mại nhỏ nhắn, đây là một bàn tay vô cùng đẹp.

Thật ra Hồng Thư có sở thích ngắm tay xương, mặc kệ nam hay nữ, miễn sao hợp mắt thì cô đều mê, bàn tay trước mắt có thể nói là bàn tay đẹp nhất mà cô từng nhìn thấy qua.

Cô cử động, bàn tay ấy cũng cử động, cô muốn nắm lấy gọng kiềm kim loại đang giữ chặt cơ thể của mình nó cũng làm theo ý nghĩ của cô, vậy nên... đây là bàn tay của cô?

"Người đẹp, sao cứ nhìn vào bàn tay của mình mãi thế, chao ôi đúng là cực phẩm, không hổ là người King chọn." Người phụ nữ xinh đẹp áp sát lại gần Hồng Thư rồi giơ tay ra sờ soạng gương mặt của cô.

"Cô... cô vừa gọi tôi là... người đẹp?" Hồng Thư lắp bắp hỏi lại.

"Ha ha... King à, ngài thật xấu xa, tại sao không cho người ta nhìn thấy trước sắc đẹp tâm hồn của mình đã bắt người ta tới đây rồi? Nhìn người đẹp hoảng hốt trông tội nghiệp chưa kìa."

Người phụ nữ nói xong bèn phất tay một cái, trước mặt Hồng Thư xuất hiện một cái gương ảo, bên trong là một người phụ nữ khỏa thân bị chói chặt tay chân, gương mặt của người trong gương thật sự quá đẹp, chân mày cong đen, đôi mắt to hai mí lúng liếng, cái mũi nhỏ nhắn và đôi môi đỏ hồng, tất cả những thứ cực phẩm đó hội tụ lại trên cùng một gương mặt và tạo ra một thiên thần không thực.

"Sao hả? Đẹp lắm phải không? Tôi cũng không ngờ vẻ đẹp tâm hồn của em lại đẹp đến vậy đấy."

Người phụ nữ kia áp sát tới gần Hồng Thư, rê đôi môi dọc theo sườn mặt của cô rồi thè lưỡi ra liếm.

Ngay lúc này cô cũng nhìn thấy thiên thần trong gương bị cô ta liếm mặt, vậy ra... cô chính là thiên thần kia?

"Ưm..."

Đôi môi của Hồng Thư đột nhiên bị ngậm lấy, bầu ngực cũng bị xoa bóp mạnh bạo, hương thơm dịu nhẹ trong khoang miệng của đối phương xông thẳng vào mũi cô, cô đang bị một người phụ nữ hôn sao?

"Ưm... không... buông tôi ra!"

Hồng Thư lại giãy giụa kịch liệt, nhưng người phụ nữ kia vẫn bấu chặt lấy phần thịt mềm mại trước ngực cô rồi mạnh mẽ nhàu nát, cảm giác vừa đau vừa lạ khiến cô không khỏi uốn éo cơ thể.

"Anna, đừng trêu chọc cô ấy nữa." Người đàn ông áo đen lên tiếng.

"Hừ."

Lúc này Anna mới tiếc nuối buông Hồng Thư ra, người đàn ông mặc áo choàng tiến lại gần, nói: "Đây chính là cơ thể mà cô sẽ nhận được sau khi hoàn thành khế ước."

Hồng Thư hoang mang nhìn mình trong gương rồi hỏi lại: "Có thật đây là tôi không? Tôi sẽ trở nên xinh đẹp như thế sao?"

"Đúng vậy, hơn nữa nếu làm tốt, cô còn sẽ được ban địa vị, tiền tài và nhiều thứ khác không chỉ riêng sắc đẹp."

Nghe lời nói mê hoặc của người đàn ông mặc áo choàng, tâm trí của Hồng Thư dao động kịch liệt, gương mặt xinh đẹp trong gương như hút hết hồn vía của cô, cô không thể tưởng được mình sẽ như thế nào nếu sở hữu nó.

"Không!" Hồng Thư chợt hét lên.

Thiên thần trong gương biến mất thay vào đó là một gương mặt xấu xí già nua cùng thân hình to béo thô kệch.

"Không không, đừng biến tôi lại như cũ, xin các người đừng biến tôi lại như cũ mà hu hu..."

Nhận xét về [18+] Bán Thân Cho Quỷ

Số ký tự: 0