Chương 1: Sỉ Nhục (H)

[18+] Bán Thân Cho Quỷ Lucasta 928 từ 19:17 07/10/2022
Xoảng!

"Móc sâu hơn cho tôi? Có nghe thấy không hả?"

Một người đàn ông vô cùng điển trai tầm ba mươi tuổi, mặc tây trang sang trọng, dáng người cao ráo rắn chắc ngồi bắt chéo chân trên ghế sô pha đột nhiên ném ly rượu đang cầm trên tay về phía người phụ nữ béo mập đang quỳ dạng hai chân trên sàn nhà.

Rượu vang đỏ dính đầy trên đầu tóc và cơ thể của cô, khiến cô vốn đã xấu xí nay còn chật vật hơn.

Bởi vì thân mình quá béo, cho nên khi cô ngồi xổm cũng rất khó khăn, mỡ bụng chèn ép nội tạng khiến cô cảm thấy rất khó thở, trọng lượng dồn ép làm đùi cô rất mỏi rất đau, ngón chân chịu đựng sức nặng của cơ thể cũng bắt đầu run lên.

Thế nhưng cô vẫn cố gắng gượng giang rộng hai đùi của mình hết mức để phô bày ra thứ quý giá nhất của con gái, cô muốn người đàn ông trước mặt hài lòng, muốn cho anh thấy được cô vẫn có thể giúp anh giải tỏa dục vọng.

Ngón trỏ và ngón giữa của cô đang cắm sâu vào cửa mình của bản thân, dòng nước trong vắt sền sệt chảy ra rồi nhiễu giọt xuống tấm thảm lót sàn, cánh thịt mỏng manh đỏ au chưa từng được đàn ông âu yếm bị căng rộng, cô đau đến mức đôi môi run rẩy nhưng vẫn cố gắng thọc sâu hơn.

Cảm giác tủi nhục bủa vây lấy tâm trí của cô, lúc này cô không khác gì một con điếm lẳng lơ phóng đãng, nước mắt lặng lẽ rơi xuống, cô nhìn anh, hy vọng anh sẽ yêu thương cô nhiều hơn.

"Mẹ nó ghê tởm hết chỗ nói, trông cô có khác gì một con heo nái động dục không hả?"

Người đàn ông lộ ra vẻ mặt kinh tởm như sắp nôn tới nơi, sau đó đứng dậy muốn rời đi, cô vội vàng lao tới ôm lấy chân anh mà cầu xin:

"Hu hu, Quân ơi anh đừng đi, em sẽ nghe lời anh thọc sâu hơn, đến khi nào anh hài lòng thì thôi, bên dưới của em cũng nới lỏng rồi, anh có thể đút vào... A!"

Minh Quân nhìn ngón tay vừa thọc vào cửa động còn dính nhóp chất nhờn đang chạm vào ống quần của mình thì đầu lông mày nhíu lại thật sâu, ngay sau đó anh nhấc chân lên đạp một phát thật mạnh vào người Hồng Thư, cô đau đớn ôm lấy ngực mình lăn lộn trên sàn, miệng há to hít lấy hít để không khí, trông có vẻ cú đạp này thật sự rất nặng.

Nhưng Minh Quân không quan tâm, anh chỉ cảm thấy chân mình rất dơ bẩn, nhớ lại cảm giác bầu ngực của người phụ nữ kia cọ vào, anh chỉ muốn ói, nếu có thể, anh đã chặt quách cái chân dính nhớp ghê tởm này rồi.

Mắt thấy Minh Quân đã sắp đi tới cửa, Hồng Thư bất chấp đau đớn trên người mà lao tới ôm lấy chân anh một lần nữa.

"Hu hu, anh không thể đi tìm người phụ nữ khác, em là vợ của anh mà, thứ mà mấy ả kia có em cũng có, em sẽ làm cho anh thấy sướng, anh đừng đi..."

Hồng Thư khóc nước mắt nước mũi giàn giụa, khuôn mặt của cô đầy nám và tàn nhan trông không khác gì phụ nữ đã bước sang tuổi tứ tuần mặc dù năm nay cô chỉ mới hai mươi ba, đôi mắt hai mí nhưng sưng húp lên, bọng mặt to dày khiến cô nhìn rất thiếu sức sống, điểm cộng duy nhất trên gương mặt của cô là sóng mũi cao, tuy nhiên tất cả lại không thể cứu được cơ thể béo ú đen nhẻm lại còn đầy vết rạn da của cô.

Minh Quân nắm lấy tóc của cô giật ngược ra phía sau.

"A đau quá anh ơi, hu hu..." Hồng Thư dùng ánh mắt cầu xin nhìn Minh Quân.

"Phụt."

Nhưng đổi lại, Minh Quân lại nhổ một bãi nước bọt lên mặt cô, rồi nói: "Đồ con heo nái dơ dáy, cô nghĩ làm sao mà dám kêu tôi làm với một con heo như cô hả? Vợ? Nếu không phải ông nội của tôi dùng tính mạng để ép, tôi sẽ cưới thứ đàn bà xấu xí là cô sao? Nói cho cô biết, cô cứ chậm rãi hưởng thụ cái danh mợ hai nhà họ Trần lâu một chút đi, đợi ngày tôi nắm được quyền to, tôi sẽ bán cô vào ổ chứa đấy."

Nói tới đây, trong lòng Minh Quân càng thêm giận dữ, ông nội đã ra tối hậu thư nếu không cưới con heo nái xấu xí này sẽ thu hồi mọi quyền hành của anh trong tập đoàn, trong thời điểm họ hàng rình rập lăm le thế này, anh mà bị tước quyền thì tập đoàn Trần thị sớm muộn gì cũng rơi vào tai các chú các cô, thử hỏi làm sao anh có thể cam tâm cho được?

Mẹ nó, ơn nghĩa chó má gì mà lại hy sinh hôn nhân của cháu mình như thế?

Đợi một ngày nào đó thằng Quân này ngồi lên chức chủ tịch, anh nhất định sẽ tự tay giã quăng con mụ này xuống biển làm mồi cho cá ăn.

Nhận xét về [18+] Bán Thân Cho Quỷ

Số ký tự: 0