Rủa Tà
Truyện Rủa Tà đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sinh viên năm nhất Kiến Trịnh dây dưa với một vong âm háo sắc vô cùng ghê tởm. Nhịn được thì cứ nhịn, không nhịn được thì đi cắt duyên âm cho đỡ phiền. Cuối cùng vẫn là nhịn không nổi, vác thân cùng nàng đi xẻo tơ duyên. Nhưng mà chẳng những không cắt được, sinh viên Kiến Trịnh còn bị vong âm giở trò càn quấy. 


Linh hồn lang thang Nhạc Yến thành công tháo chạy khỏi gia chủ cổ hủ, lạc hậu từ phương Bắc về nước Việt. An toàn thì chẳng thấy đâu, suốt ngày vác vong chạy đôn chạy đáo. Cuối cùng vẫn là đói quá không chịu được, đành phải lưu lại một căn nhà trọ tỏa mùi nhang khói nghi ngút nhất. Chưa hít được miếng nào, linh hồn Nhạc Yến lại gửi thấy mùi dâm dục phát ói lởn vởn đâu đấy.


Rủa Tà xoay quanh cuộc sống khốn khổ của Kiến Trịnh và câu chuyện đầy đớn đau của Nhạc Yến. Hai con người, hai hoàn cảnh, hai số phận, nhưng họ đều có một điểm chung là lạc lõng và cô đơn. Đối phương như một mảnh ghép quái lạ trùng hợp vừa khít nửa còn thiếu trong tấm ảnh của sự hạnh phúc một đời người.

Nhận xét về Rủa Tà

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ