Rời Xa Em Là Bão Tố

Thành Nam là một CEO đẹp trai phong độ, nhưng lại mắc bệnh lãnh cảm với mọi thứ. Anh lúc nào cũng chỉ biết vùi đầu vào công việc, gần ba mươi tuổi đời chưa từng có ước mơ, chưa từng rung động với bất cứ ai. Một ngày đẹp trời bỗng dưng trở thành một ông bố đơn thân.

 

Thành Dương nhỏ nhắn bước vào cuộc đời anh còn chưa kịp thích nghi, nay lại xuất hiện thêm một Vĩnh Tân cao lớn suốt ngày đeo bám khiến cuộc sống tẻ nhạt của anh bỗng chốc trở nên rộn ràng và nhiều cảm xúc.

 

Nhưng một ngày nọ, anh ước gì mình mãi chỉ là một người cô độc trên thế gian. Không cần phải biết đến những tình cảm hỉ nộ ái ố, sống hết một đời bình lặng như cái cách anh đã vượt qua gần ba mươi năm cuộc đời mà không có một ai bên cạnh…

 

Trong mắt hắn, chỉ có người đó, còn anh mãi là một kẻ thế thân. Vậy mà anh ngu ngốc không nhận ra, ngày càng lún sâu vào cuộc tình không lối thoát.

 

Vĩnh Tân mất cả thanh xuân để đuổi theo một bóng hình ảo ảnh. Đến khi hắn nhận ra thứ quý giá nhất thật ra ở ngay trước mặt thì đã quá muộn màng. 

 

“Trong lòng mỗi người đều ẩn chứa một nỗi sợ. Nỗi sợ lớn nhất cuộc đời anh, chính là đánh mất em. Giờ anh mới biết, rời xa nơi em là bão tố…”

Nhận xét về Rời Xa Em Là Bão Tố

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ