Redamancy Và Gã Nhạc Sĩ
Truyện Redamancy Và Gã Nhạc Sĩ đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Redamancy (Red) là nàng công chúa nhỏ ở xứ Ban Mai. Red yêu thích sự tự do, em chạy  theo những điều thơ mộng – điều mà Red luôn nghĩ chúng mang đậm chất nghệ thuật, bay  bổng, đôi khi kỳ lạ như những cuộc phiêu lưu – và cũng là lý do mà Red chắc chắn chúng  có khả năng cứu rỗi cuộc sống nhàm chán của em bằng một cách nào đó.  


Redamancy đã luôn sống trong tình yêu của ba mẹ, em trai và tình yêu của người dân xứ Ban Mai. Nhưng có lẽ điều đó đối với em là không cần thiết. Vì kể cả khi em đối mặt với lũ chó đen đáng ghét, bên cạnh em chỉ có Jack – người bạn mà em rất trân trọng, người bạn duy nhất mà em có được.  


Và cho đến khi gã nhạc sĩ Matthew xuất hiện. Gã mang đến thật nhiều điều mới mẻ, những  bản nhạc lãng mạn, những câu chuyện kỳ lạ mà em cho rằng gã đã bịa ra, và kể cả vườn  hoa Cám Dỗ sau nhà gã – chúng thu hút Red. Gã nhạc sĩ hoàn toàn khác với những người  xung quanh em, bao gồm Jack. Gã làm em muốn bỏ trốn thói đời để chạy theo khát vọng  của một tình cảm cực kỳ đặc biệt nào đó mà bà chủ quán Hạc Cò đã kể cho em nghe.  


Nhưng liệu những lựa chọn của Redamancy sẽ đúng? Và những gì diễn ra quanh em theo  cái cách mà em nhìn nhận có chắc là sự thật? 

Nhận xét về Redamancy Và Gã Nhạc Sĩ

Số ký tự: 0