Quên Hận Thù Để Bên Em

Quên Hận Thù Để Bên Em.

Nhận vật chính: Nguyễn Quý Hoàng Long - Nguyễn Hoàng Ánh Dương.

Tóm tắt sơ qua về nam chính.

Nguyễn Quý Hoàng Long là con trai cả của một chính trị gia, ông ta có một người vợ bé và đứa con riêng bằng tuổi. Trong đợt cha cậu đi công tác bên Trung Quốc, bà vợ bé đã cố tình thuê người sát hại mẹ của Long rồi dàn dựng thành một vụ cướp giật. Sau cái chết của vợ cả, bà vợ bé cùng cậu con trai riêng liên tục hành hạ nam chính. Trong một lần nam chính bị nhốt ở căn nhà kho cuối góc vườn, một cô bé đã chạy đến và giúp cậu thoát ra. 

Nhưng với tâm cơ độc ác và ý đồ muốn con trai của mình thừa kế gia sản, bà vợ bé đã lên kế hoạch tạo dựng một vụ bắt cóc và tống tiền không thành. Thuê bọn côn đồ sát hại nam chính và trôn giấu xác. Nhưng cậu không chết vì may mắn được một người chứng kiến vụ việc ra tay cứu giúp.

Sau 16 năm, cậu trở thành một đại gia nắm trong tay nhiều sản nghiệp lớn của cha nuôi và mở một sòng bạc có tiếng ở Singapore khi mới 25 tuổi.

Nam chính đã gặp lại cô bé cứu mình năm xưa và đem lòng yêu mến cô. Nhưng vì kế hoạch trả thù mẹ con vợ bé, cậu đã gạt bỏ tình cảm và những người yêu thương mình. 

Sau đó là cuộc chiến giữa mẹ con vợ kế và nam chính, cuối cùng chính nữ chính đã giúp cậu thay đổi cách suy nghĩ phải buông bỏ những hận thù ở quá khứ để tương lai tốt đẹp hơn!

Tóm tắt sơ qua về nữ chính.

Nguyễn Hoàng Ánh Dương là nhị tiểu thư của nhà bất động sản, con riêng của ông Nguyễn Thành Đức Thọ. Mẹ và cô đã sống cùng nhau thật hành phúc nhờ sự chu cấp bí mật của ông Thọ. Đến một ngày, mẹ cô qua đời vì căn bệnh lây nhiễm không rõ nguồn gốc. Từ đó Ánh Dương được đón về biệt thự sống chung với vợ cả và Gia Hân.

Vì là con riêng nên Ánh Dương hầu như đều bị bạo hành bởi mẹ kế và bị đối xử như một thú vui của Gia Hân.

Suốt thời gian đó, cô chỉ nói chuyện với Trần Minh Vũ. 

Sau khi mất đi Minh Vũ, cuộc sống của cô như mất đi một tia sáng. Nhưng cô đã cố gắng vượt qua được nỗi buồn và có cho mình mối tình sâu đậm cùng với Thiên Thanh Đạt.

Nhận xét về Quên Hận Thù Để Bên Em

Số ký tự: 0