Quay Đầu Tìm Hạnh Phúc

Cô và anh là thanh mai trúc mã, quen biết nhau từ khi cả hai chỉ mới là những đứa trẻ sơ sinh cho đến thời niên thiếu. Trong quá khứ tốt đẹp, Khả Viện như một đứa em gái nhỏ suốt ngày chỉ biết đeo theo Mạnh Tinh Vĩ, nghe anh kể chuyện lịch sử và thao thao bất tuyệt về các cổ vật. Mọi thứ dường như đều bình yên cho đến khi Tinh Vĩ phải lòng Đàm Sơ, người hầu của gia đình cô. Anh vì cô ấy mà bất chấp tất cả, từ bỏ gia đình, từ bỏ quyền thừa kế để đi du học nước ngoài cùng Đàm Sơ. Kể từ khi ấy, Khả Viện và anh đã hoàn toàn trở nên xa cách, hai người cũng không còn gặp mặt nhau.

Nhiều năm sau gặp lại, Mạnh Tinh Vi đã trở thành nghệ nhân phục chế văn vật có tiếng trong nước. Còn cô cũng vừa từ Hàn Quốc trở về sau khi theo đuổi công việc thiết kế đồ họa. Khả Viện bấy giờ mới nghe được chuyện anh và Đàm Sơ đã chấm dứt.

Hai người lại một lần nữa gặp gỡ sau nhiều năm xa cách nhưng giữa cả hai đã không còn cảm giác thân thiết như trước kia. Cô cũng chẳng còn là một đứa trẻ suốt ngày bám theo lưng anh. Những hiểu lầm, tổn thương trong quá khứ dần dần được hé lộ. Định mệnh lại xoay tròn giữa hai người nhưng tình cảm quả thật là một thứ rất khó để nắm bắt. Liệu giữa Trương Khả Viện và Mạnh Tinh Vĩ có thể nảy nở một loại tình cảm mãnh liệt hơn không?

Nhận xét về Quay Đầu Tìm Hạnh Phúc

Số ký tự: 0