Quân Hàm Khắc Cốt Ghi Tâm

Hoàng Thi Hàm vốn chỉ mong sống một cuộc đời bình bình dị dị, kết hôn sinh con cùng người bạn trai thanh mai trúc mã là Lâm Thanh. Cuộc đời cô vốn yên bình cho tới khi gặp phải Huỳnh Đông Quân - ông chủ của bạn trai cô, cũng là chủ tịch tập đoàn Bác Lãng danh tiếng. 


Cũng kể từ đó Huỳnh Đông Quân dẫn dắt Lâm Thanh vào những bữa tiệc kinh doanh xa xỉ kéo dài tới tận khuya, lúc nào Hoàng Thi Hàm cũng ngửi thấy mùi rượu trên người bạn trai mình. Lâm Thanh luôn cho rằng ông chủ coi trọng tài năng của mình cho nên mới dẫn đi dự tiệc tùng nâng đỡ hết mức như thế, anh ta không bao giờ ngờ tới bản thân nhận được đãi ngộ tốt như vậy chỉ vì ông chủ nhìn trúng bạn gái của anh ta.


Cho tới một ngày Lâm Thanh đã nhìn đủ, đã trải đủ những điều xa xỉ trong xã hội, một khi lên cao liền sinh ra cao ngạo muốn chối bỏ người bạn gái gia thế tầm thường là Hoàng Thi Hàm cô, anh nói cô cản trở bước đường thăng tiến trong tương lai của anh, nói chia tay cùng cô.


Lâm Thanh không biết ông chủ cao quý của anh ta - Huỳnh Đông Quân đã chờ đợi bao lâu mới có thể cướp được đóa hoa diễm lệ bên trong chiếc bình này.


Đối với Hoàng Thi Hàm, Huỳnh Đông Quân vừa gặp đã nhất kiến chung tình, điên cuồng khát khao hơi ấm và sự ôn nhu của cô. 


Hoàng Thi Hàm nói hắn là một tên điên. Đúng, hắn là một tên điên.


Chỉ cần nhìn thấy cô dịu dàng mỉm cười cùng Lâm Thanh hắn sẽ phát điên, sẽ không giữ được bình tĩnh. Có trời mới biết hắn khát khao biết bao sự quan tâm từ Hoàng Thi Hàm, chỉ cần cô nhìn hắn một chút thôi cũng đủ để hắn mãn nguyện.


Hoàng Thi Hàm luôn nghĩ rằng chính Huỳnh Đông Quân đã khiến bạn trai Lâm Thanh của cô thay đổi, chính hắn đã bỏ thuốc làm cho Lâm Thanh phản bội cô. Trong lòng cô mỗi một khắc, mỗi một giây đều mắng chửi Huỳnh Đông Quân là trà xanh, biến thái, bệnh hoạn.


Hắn giam giữ cô trong một ngôi nhà kính, nuôi cô không khác gì một loài thú cưng của hắn.


“Có phải thời gian qua anh cho em tự do quá nên em đã sớm quên bản thân là người phụ nữ của ai rồi không?”


 

Hoàng Thi Hàm đau khổ khóc lóc, ánh mắt dù vậy vẫn lộ ra sự quật cường nhìn hắn: “Đông Quân, anh buông tha cho tôi đi.”


 

"Em nằm mơ."


 

“Cả đời này cũng không thể.” 


 

“Thi Hàm, em là của anh, đừng mong trốn chạy lần nào nữa.”


“Thi Hàm, em không yêu anh cũng được, anh không bắt em yêu anh, em yêu Lâm Thanh cũng được nhưng em đừng rời bỏ anh.”

 

Đến tận sau này Hoàng Thi Hàm mới biết hóa ra năm đó Huỳnh Đông Quân không hề bỏ thứ gì vào rượu của lâm Thanh, anh ta phản bội cô đều là do bản chất thối nát bên trong anh ta.

Nhận xét về Quân Hàm Khắc Cốt Ghi Tâm

Số ký tự: 0