Phong Vân 4 Thiên Thu Đại Kiếp

Ngày nào tuyết nhẹ điểm bay
Men nồng tình thắm, ta say cùng người
Hôm nay tuyết trở đầy trời
Người về đất lạnh, câu thề dở dang
Mộng đẹp ta xây cùng nàng
Cớ sao ai đã thênh thang kiếp người?
Phía ta mưa gió tơi bời
Còn nơi người ở, trùng phùng cùng ai?
Nhớ xưa đạp tuyết tầm mai
Mai vàng giờ đã tàn phai tuyết sầu
Tìm về chốn hẹn ngày đầu
Đường xưa lối cũ còn đâu bóng hình
Ta đi tìm lại chính mình
Chân trời vô định, duyên tình tàn phai.

Phong Vân là một tác phẩm truyện kiếm hiệp đình đám của hai tác giả Đan Thanh và Mã Vinh Thành, đã khiến những người đam mê kiếm hiệp thật không thất vọng.

Tác phẩm đã được được chuyển thể thành phim và được công chiếu rộng rãi, với nội dung là phần một và phần hai của thiên tiểu thuyết.

Không biết hai tác giả đã đặt hồi kết cho siêu phẩm này chưa. Nếu thật sự đến đó đã là hồi cuối của câu chuyện, thì thật đáng tiếc cho những độc giả trung thành với bộ truyện này.

Là fan ruột của Phong Vân, tôi cũng cảm thấy nếu thật sự hai tác giả đã đặt hồi kết cho bộ truyện này như vậy, thì thật ngậm ngùi và đáng tiếc. Cũng là ngẫu hứng và nhiệt huyết cùng đam mê bất tận với kiếm hiệp nói chung và Phong Vân nói riêng. 

Tôi quyết định ảo tưởng sức mạnh bản thân, quyết tâm viết một bộ Tân Phong Vân. Nội dung chủ yếu về thế hệ hiệp khách thứ ba, đó là con của Bất Thế Tà Vương Dịch Phong, con gái của Kiếm Trung Chi Thánh Long Nhi, cũng như xây dựng nên một cái kết chọn vẹn nhất cho tác phẩm vốn đã bị tác giả bỏ dở này.

 Sẽ dựa vào nội dung cốt truyện đã có từ trước của Phong Vân. Tôi sẽ cố gắng khai mở thêm nội dung và tình tiết mới cho Tân Phong Vân. Mong rằng sẽ được huynh đệ và anh em ủng hộ. Xin cảm ơn!

 

Nhận xét về Phong Vân 4 Thiên Thu Đại Kiếp

Số ký tự: 0