Phía Cuối Con Đường Có Anh Chờ Em

Có câu'' Người có tình sẽ đến được với nhau'' nhưng có lẽ trường hợp của cô và anh là ngoại lệ hay chính xác hơn, là đúng người nhưng sai thời điểm.

Người con gái tên Phong Lưu Ly ấy yêu thầm anh đã lâu.

Người con trai tên Quách Du Thần ấy cũng yêu cô tự bao giờ.

Cứ ngỡ cả hai lưỡng tình tương duyệt* sẽ dễ dàng bên nhau.

*Cả hai cùng dành tình cảm cho đối phương.

Nhưng thế sự vô thường lại để lỡ mất nhau ngần ấy năm.

Vì cảm thấy không xứng với anh, Lưu Ly cố kìm nén trái tim mình, từ bỏ anh, thử chấp nhận người khác nhưng, trớ trêu thay, ngay cả mối tình cô mong muốn cũng bị phá huỷ bởi người cô từng coi là bạn thân. Tất cả chỉ vì hai chữ'' dục vọng''.

Lưu Ly có ý định tự tử nhưng bất thành, đặc biệt hơn người cứu cô lại là người đàn ông cô yêu, đại thiếu Quách gia, Quách Du Thần.

Đối với Du Thần, chỉ vì muốn tiếp cận cô mà bị gia đình hiểu lầm có ý với em gái cô, Phong Trân Trân, bởi lẽ anh đã sắp sang 30 nhưng đến nay vẫn thủ thân như ngọc, hai vị lão nhân gia Quách gia quá nóng lòng liền không thèm tìm hiểu sự thật cứ thế mà hai nhà Phong- Quách đính hôn cho hai người, đối với Phong Trân Trân đây dĩ nhiên là kinh hỷ nhưng đối với Lưu Ly lại là ngậm ngùi, còn với Du Thần lại là trăm miệng cũng không thay đổi được quyết định của hai vị lão nhân gia.

Cứ thế mà Du Thần 3 năm luôn mang cái danh'' em rể'' của Lưu Ly.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu Phong Trân Trân biết vị hôn phu trên danh nghĩa của cô ta lại mang tình với cô chị gái cùng cha khác mẹ mà ả luôn căm ghét.

Nhưng trời tính không thể sánh được với quỷ kế của vị đại thiếu Quách gia, cứ thế mà cùng Phong Lưu Ly một đêm nồng nhiệt, xong hôm sau lại bị chính dì và cô em gái cùng cha khác mẹ của Lưu Ly bắt gian tại trận.

Chỉ là sau đó Lưu Ly lại sang Pháp 5 năm.

5 năm sau, cô về nước.

Quách Du Thần lại một lần nữa theo đuổi cô. Cuộc truy thê này có thể nói như một câu chuyện cổ tích đẹp đẽ của chàng bạch mã hoàng tử và nàng công chúa yêu kiều, kẻ có tình thực sự cuối cùng cũng đến được với nhau.

Chỉ là, hôn ước kia như âm hồn không tan bám theo họ mãi không buông, dằn vặt cả hai đến tâm tàn phế liệt, đau khổ dai dẳng.

Mọi chuyện sẽ ra sao đây?

Có phải Du Thần và Lưu Ly sẽ phải tiếp tục xa nhau hay lần này....

Lại là âm dương cách biệt?

Nhận xét về Phía Cuối Con Đường Có Anh Chờ Em

Số ký tự: 0