Phản Diện Bị Người Qua Đường Hốt Rồi!
Truyện Phản Diện Bị Người Qua Đường Hốt Rồi! đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trong sự không có chút công đạo nào giữa nhân vật chính và nhân vật phản diện bên trong những tiểu thuyết mạng do chính độc giả rút ra: 

- Nhân vật chính làm xã hội đen là bá đạo trong khi nhân vật phản diện làm xã hội đen là tệ nạn của xã hội cần được diệt trừ.

- Nhân vật chính yêu nhiều người một lúc là đào hoa trong khi nhân vật phản diện yêu nhiều người một lúc là người tệ bạc.

- Nhân vật chính đánh đập nhau là ngược thân trong khi nhân vật phản diện đánh đập nhân vật chính lại là thành phần bạo lực.

- Nhân vật chính có chỉ số IQ cao là thông minh trong khi nhân vật phản diện IQ cao lại bị gọi là xảo quyệt.

- Nhân vật chính là thanh mai trúc mã với nhau chắc chắn sẽ đến được với nhau còn phản diện mà thanh mai với nhân vật chính thì chắc chắn là ta còn ngươi mất, đấu đá đến mức chẳng thể giữ lại bốn chữ "thanh mai trúc mã".

- Nhân vật chính trả thù xã hội thì là thay trời hành đạo trong khi nhân vật phụ trả thù xã hội lại bị liệt vào thành phần độc ác, là tội đồ cần được tiêu trừ.

Ban biên tập thế giới đã tạo ra một hệ thống chuyên giúp đỡ những nhân vật phản diện được độc giả bầu chọn trở về sống với cuộc sống công bằng dân chủ để tránh gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng độc giả. Có điều, trong quá trình đưa hệ thống vào hoạt động, ban biên tập thế giới gặp trục trặc trong việc đưa người thực hiện nhiệm vụ vào bên trong mỗi thế giới. Kết quả, Tống Kim Tùy không hề liên quan đến việc này ngu ngu ngơ ngơ bị kéo vào trong.

Đối với việc bị bắt nhầm, Tống Kim Tùy biểu thị: Có thể dùng tiền để bồi thường.

Ban biên tập thế giới: "Chúng tôi sẽ giúp cậu kêu gọi ủng hộ."

Đối với việc vô dính phải tình yêu với nhân vật phản diện, Tống Kim Tùy biểu thị: Có thể tăng thêm mức bồi thường.

Ban biên tập thế giới: "Chúng tôi có thể xin thêm ngân sách từ bên trên."

Đối với việc bị nhân vật phản diện bám dính không buông, Tống Kim Tùy biểu thị: Có thể đổi cho tôi một bé ngoan khác không?

Nhân vật phản diện: Không!

Nhận xét về Phản Diện Bị Người Qua Đường Hốt Rồi!

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ