Phải chăng, đợi anh là sai lầm?
Nội dung: truyện kể về tình yêu đẹp giữa nó và hắn. Nó là một cô gái đáng yêu, dễ thương và rất hay cười. Còn hắn là một người lạnh lùng, ít nói. Nhưng chính nụ cười hồn nhiên và sự đáng yêu của nó đã làm rung động trái tim hắn. Nó cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho hắn. Hai người đã trải qua rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Nhưng rồi sóng gió lại kéo đến, cô gái trước đây hắn yêu quay trở về. Và nó biết được sự thật phũ phàng rằng hắn chính là người trước đây từng quay lưng lại với nó. Liệu tình yêu của nó có đủ lớn để tha thứ cho hắn?
...
GTNV:
* Trần Ngọc Huyền(nó): (tên thật: Trần Minh Hy), 16 tuổi, xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu. Sở hữu gương mặt của một thiên thần. Thông minh, học giỏi. Tinh nghịch và quậy phá. Con gái của một gia đình khá giả. Hơi "bà chằn"
*Trương Ngọc Nhi(cô):16 tuổi, xinh đẹp, thông minh. Con gái của chủ tịch tập đoàn đứng thứ tư trên thế giới. Bạn thân nó, thích Ken nhưng không nhận ra.
*Nguyễn nhật minh(hắn): 16 tuổi, đẹp trai, soái ca, lạnh lùng, là một tảng băng di động. Thông minh tuyệt đỉnh. Sở hữu gương mặt của một thiên sứ. Giỏi các loại võ, là một trong bốn người được võ sư giỏi nhất thế giới dạy. Bang chủ bang Devil đứng nhất nhì thế giới ngầm. Tên thường gọi Evil. Bạn cô. Con trai chủ tịch của tập đoàn đứng đầu thế giới.
*Hoàng Gia Huy(anh): 16 tuổi, đẹp trai, thông minh, là một playboy chính hiệu. Tinh nghịch, giỏi võ, cũng là một trong bốn người được võ sư giỏi nhất thế giới dạy. Con trai cưng của chủ tịch tập đoàn đứng thứ hai trên thế giới. Nhị bang Devil, tên thường gọi: Ken. Bạn thân cô và hắn, thích cô nhưng không dám thổ lộ.
...

Nhận xét về Phải chăng, đợi anh là sai lầm?

Số ký tự: 0