Phải Bắt Được Nam Chính

Trong mấy năm nay, không biết vì những lý do gì, các hệ thống sinh ra vì nữ phụ nổi lên vô số kể. Sau đó, các nữ phụ trong thế giới tiểu thuyết phất lên một cách chóng mặt. Bởi vì như thế, hệ thống của các nữ chính cảm thấy vô cùng căm giận, sau đó quyết đổi tên thành Phải Bắt Được Nam Chính, rèn giũa lại các nữ chính trong các thế giới của chính mình.


Mà thế giới tiểu thuyết đầu tiên, hệ thống Phải Bắt Được Nam Chính không ngờ xúi quẩy gặp lại cô nàng mù quáng trong tình yêu – Trương Khâm Ái. Trương Khâm Ái trước đây đã thu phục nam chính dưới gối, vậy mà lại có thể để nữ phụ dễ dàng cướp mất. Hệ thống muốn phát điên rồi!


“Vì sao cô lại ngốc thế hả? Hải Đình Xuyên là nữ phụ! Là nữ phụ đấy! Cô để cô ta cướp mất nam chính, có phải quá mất mặt rồi không?”


Trương Khâm Ái cũng hết cách. Một người dễ dàng thay lòng, cô cũng không thể níu kéo thêm nữa. Cô mà tiếp tục kì kèo, quấn chặt lấy anh ta, lúc đấy mới ngốc ấy.


“Bắt Được, tôi nói này. Lúc trước có phải anh lầm rồi đúng không? Từ Nghiêm phẩm chất kém như vậy mà cũng có thể làm nam chính hay sao? Ai cũng có thể công lược được anh ta thì không phải thế giới này loạn rồi ư? Ngay cả một người qua đường, tên… cái gì mà Ly Lý gì đấy, cũng thiếu chút nữa thu được anh ta về tay rồi. Nếu lúc đó không phải là tôi túm được đuôi hồ ly của hệ thống nhà cô ta, không chừng đã chính thức bị tranh mất vai nữ chính rồi.”


Các hệ thống tranh chấp gay gắt.


Các nữ chính cùng nữ phụ tranh nhau độ nhận diện và tần suất xuất hiện trước mặt nam chính.


Liệu Trương Khâm Ái có bị hệ thống thuyết phục, quay trở lại công lược nam chính Từ Nghiêm? Hay dựa trên suy luận của bản thân, tự mình tìm kiếm nam chính của cuộc đời mình?


Nhận xét về Phải Bắt Được Nam Chính

Số ký tự: 0