Chương 7: Kẻ đào mỏ.

Xe chạy đến địa điểm tập hợp, mọi người đều bước xuống xe, hành lý được các bạn nhân viên giúp đỡ khiêng xuống. Tới phiên Tuấn Khúc Hạc thì mất gắp đôi thời gian, hành lý của cậu tận hai cái vali, một túi du lịch to còn có balô, túi đeo... Túi lớn túi nhỏ như dọn nhà đi du lịch.

"Cậu mang theo nhiều thế để làm gì?" Người dẫn chương trình tò mò hỏi.

"Không phải chúng ta ở nơi này suốt một tháng sao? Nhiêu đây đồ tôi sợ thiếu." Tuấn Khúc Hạc thành thật nói.

"Bên trong có kem dưỡng da, mặt nạ, kem chống nắng, quần áo..." Thấy mọi người khó hiểu cậu lại bổ sung: "Nhiệt độ khác nhau nên dùng kem chống nắng khác nhau, mặt nạ phải dùng nhiều cái, kem dưỡng cũng phân dưỡng ban đêm, ban ngày, dưỡng ẩm..."

[Làm tốt lắm chàng trai, cậu thành công khiến tôi hoài nghi bản thân đang ngược đãi làn da của mình. (Một năm chỉ dùng một lọ dưỡng da)]

[Đây là bí quyết để có làn da lán mịn, không mụn không tì vết sao? Mị thật sự không xứng, lương tháng không cho phép.]

"Văn Hạo, hành lý của cậu đâu?" Người dẫn chương trình hỏi.

Văn Hạo bị hỏi thì không được tự nhiên, cậu nhớ lại mục đích chuyến đi lần này là giúp cậu cởi mở hơn nên cố gắng đối diện màn ảnh, sau đó vẻ mặt nghiêm túc đưa tay vào túi quần, từ từ lấy ra một xấp thẻ ngân hàng, tỏ vẻ đây là hành lý của cậu.

[...]

[...]

[Quỳ, tôi còn tưởng là một xấp bài ấy chứ.]

[Thật sự có người tin rằng, mấy chương trình kiểu này sẽ cho họ dùng tiền của mình sao?]

[Ba giây bi thương cho Hạo Hạo.]

Ẩn quảng cáo


Nơi đây là quảng trường sau trung tâm mua sắm, họ phải tự đi bộ vào, Chu Vệ thấy xung quanh không có cây xanh để che nắng, lại nhìn làn da non mịn của Khả An An. Anh lấy từ trong ba lô nhỏ ra một bình xịt khoáng, một cây dù, một cái nón, một cái khẩu trang, động tác nhanh nhẹn đem Khả An An bao lấy kín mít, cả đôi mắt cũng mang lên kính râm. Hoàn thành xong còn hài lòng gật đầu với kiệt tác của mình.

Bánh chưng Khả An An: "..."

Thân, anh không cần phải làm nhiều như vậy.

Bốn người đến địa điểm tập hợp thì cũng có một số người đã đến trước. Nhu Tiểu Tuyết nhiệt tình tiếng lên chào hỏi họ, khi chào đến Khả An An thì ngữ khí có chút kỳ quái: "An An, chị sao lại... mặc quần áo thành ra thế này?"

Màn hình bình luận của Nhu Tiểu Tuyết thì trực tiếp chê bai, đúng là thần tượng thế nào thì fan thế đó. Nhu Tiểu Tuyết thậm chí không thèm bật chức năng tinh lọc bình luận.

[Không biết xấu hổ hiện tại đã biết xấu hổ?]

[Đây là thẩm mỹ có vấn đề, ai chẳng biết cô ta xấu, che gì mà che.]

[Người che che giấu giấu đều không phải thứ tốt.]

[Tiểu Tuyết đừng nói chuyện với loại người này, cô lập cô ta.]

Khả An An ung dung cởi ra kính, cười nói: "Đây đều là tình cảm của bạn trai dành cho tôi, Tiểu Tuyết, em cũng có bạn trai mà, em chắc chắn hiểu cảm giác ngọt ngào này."

Nhu Tiểu Tuyết nụ cười nháy mắt cứng đờ, nhưng cô ta lập tức khôi phục lại bình thường, nếu không nhìn kỹ sẽ không thấy. Nhu Tiểu Tuyết vẫy tay với người ở đằng xa: "Lý Kiệt Huy, em ở đây này."

Lý Kiệt Huy đi đến bên Nhu Tiểu Tuyết, cười nói: "Xin chào An An, lâu rồi không gặp."

Ẩn quảng cáo


"Đừng gọi tôi là An An." Khả An An lạnh lùng nói. Màn hình ảo của hai người kia chưa kịp bình luận chửa bới thì cô đã ôm lấy cánh tay của Chu Vệ, cười nói: "Chỉ có bạn trai mới có thể gọi tôi là An An thôi."

Bình luận fan của Khả An An liền phối hợp phát ra các biểu tượng trái tim làm nền cho hai người.

Khả An An kéo Chu Vệ sang một bên, cùng người khác chào hỏi, cố ý làm lơ họ. Cô ghê tởm nhất chính là hai người kia.

Lý Kiệt Huy cũng coi như vào giới giải trí cùng năm với cô, hai người cùng tham gia diễn vai phụ cho một bộ phim. Khi ấy đoàn phim và công ty bảo họ giả vờ ghép đôi cp để tuyên truyền cho phim. Mà Khả An An cũng vừa từ chối đạo diễn đoàn phim về việc hắn muốn ngủ với cô, cô biết bản thân vừa từ chối xong không thể làm căng mọi chuyện, cô sẽ chẳng thể ra mắt. Vì vậy Khả An An cùng Lý Kiệt Huy bắt đầu làm cp, diễn cho mọi người xem, dù sao việc này trong giới cũng không ít, chờ khi phim phát sóng liền giải thích là được.

Mọi chuyện thật thuận lợi, kết thúc phim họ cũng nói bản thân chỉ diễn theo tình tiết của phim thôi, hai người đường ai nấy đi. Sau đó Khả An An biết được trợ lý của cô - Hân Ngọc là bạn gái của Lý Kiệt Huy. Hân Ngọc đi làm nhiều công việc là để kiếm tiền nuôi hắn, hắn nói diễn viên cần nhiều thứ đắt đỏ nên Hân Ngọc cũng cắn răng kiếm tiền mua cho, để hắn có mặt mũi với kẻ khác.

Lý Kiệt Huy là tra nam, hắn nói sau này hắn nổi tiếng sẽ cưới Hân Ngọc, nhưng Hân Ngọc không biết rằng Lý Kiệt Huy có rất nhiều "bạn gái hờ" như vậy. Hắn thuộc dạng dùng tình cảm để hút máu người khác, mục tiêu chỉ là những cô gái nghèo không có chỗ dựa, như vậy sẽ không gây uy hiếp cho hắn.

Sau khi Hân Ngọc vô tình biết được liền đau khổ chia tay hắn, nhưng cũng chỉ thế thôi, vì Hân Ngọc không có bằng chứng chứng minh Lý Kiệt Huy là "bạn trai" của mình. Cùng với việc Lý Kiệt Huy là hình tượng ôn hoà, anh trai nhà bên nên fan của hắn đa số là thiếu nữ và những người thích lãng mạn, sẽ không ai tin lời nói của Hân Ngọc.

Thậm chí khi Hân Ngọc nói chuyện này cho một "người yêu hờ" của hắn, cô ta không tin, liền nói Hân Ngọc là fan tư sinh, vung tay đánh nhau, thiếu chút nữa là Hân Ngọc phải vào viện, may mắn nhân viên phục vụ kịp thời ngăn cản.

Hai người coi như đã cắt đứt nhưng vài tháng trước Lý Kiệt Huy lại tìm Hân Ngọc để dò xét thông tin của Khả An An, Hân Ngọc tức giận đuổi hắn đi. Nhưng hai ngày sau, lại có tin Lý Kiệt Huy cùng Khả An An là một đôi (bằng chứng là hai người tạo cp khi xưa). Hắn nói Khả An An sau khi nổi liền chia tay hắn, hiện giờ hắn tìm được tình yêu đích thực - Nhu Tiểu Tuyết lại bị Khả An An ghen tị nên chèn ép Nhu Tiểu Tuyết.

Nhu Tiểu Tuyết cũng nhân cơ hội này nói Khả An An muốn phá hủy cảm tình của họ. Muốn cướp bạn trai của cô ta. Lúc có không biết trân trọng, khi mất đi thì hối hận, ăn không được thì phá cho hư...

Trên mạng, họ thuê người bình luận chửa bới, lại mua tin đầu đề, đẩy dư luận sang Khả An An, nhất thời người xem tin tức đều nói Khả An An là kẻ thứ ba, là trà xanh, ghê tởm mau lăn ra giới giải trí...

Khả An An hừ cười, để xem sau tiết mục này hai người còn vui vẻ được bao lâu.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Ông Xã Toàn Năng Của Tôi

Số ký tự: 0