Chương 1: Ông xã ảo

[Diễn viên Khả An An đã có bạn trai, hai người hành động thân mật trước khách sạn, bạn trai vừa lùn vừa xấu.]

[Diễn viên nổi tiếng một đêm tình.]

[Nữ thần đã sa ngã, công ty cũng muốn hủy hợp đồng, bạn đoán là ai?]

[Hồng nhan cũng không trốn khỏi sức mạnh của thời gian.]

[Tôi không ngờ cô ấy đối xử với bạn thân của mình như vậy, thật thất vọng.]

Ngoài ra còn có vô số tin tức ác liệt nhằm vào Khả An An, trên tivi còn nói càng thêm cay độc, giống như giẫm Khả An An một chân thì họ rất cao cả, người qua đường không hiểu gì cũng thêm vào rất nhiều bình luận ác ý, Hân Ngọc tức giận tắt đi tivi.

"Chị, chị đừng xem nữa, họ thật quá đáng." Hân Ngọc thương tiếc nhìn, người nằm trên giường gương mặt tái nhợt vì bệnh, dưới đôi mắt đào hoa là một vòng thâm mờ nhạt, chứng minh hôm qua cô đã không ngủ được, cả người suy yếu nằm trên giường nhưng không giảm bớt nửa phần tư sắc, Khả An An như vậy càng làm cho người thương tiếc. Không biết phóng viên nào nói bậy cô tuổi già xuống sắc.

Khả An An ngược lại rất bình tĩnh, cô dựa lưng vào gối đầu, nửa nằm chơi game, cô biết sớm muộn gì cũng có ngày hôm nay.

Khả An An đã bước vào giới giải trí 5 năm, khi cô 19 tuổi, đang học đại học đã tham gia diễn các vai quần chúng để kiếm thêm tiền học phí. Cô là cô nhi, từ nhỏ đã biết mọi thứ phải dựa vào nổ lực mới có thành quả. Thứ may mắn nhất của cô chính là gương mặt này, nhờ vào nó mà năm 20 tuổi cô liền được người đại diện nhìn trúng. Chính thức bước vào nơi thị phi này.

Khả An An rất có thiên phú diễn xuất, sau bao cố gắng, cô cũng từ bình hoa trở thành diễn viên thực lực. Chỉ là trong giới làm gì có chuyện chỉ cần chăm chỉ liền được kết quả tốt, Khả An An bị rất nhiều kim chủ tỏ ý bao dưỡng. Khả An An liền từ chối, không phải cô thanh cao, chỉ là cô rất ghê tởm với những kẻ đó, lỡ như bị lây bệnh thì làm sao.

Nhưng Khả An An từ chối họ thì cũng nhận được rất nhiều sự chèn ép, cô khó khăn bước trên con đường này, nhờ có fan luôn ủng hộ, người đại diện cẩn thận bảo vệ và ngày đêm cố gắng, chỉ sau ba năm cô đã thành diễn viên nổi tiếng, người người khen ngợi.

Hiện tại hợp đồng của cô cùng công ty sắp đến kỳ, công ty muốn vắt hết giá trị trên người cô để bồi dưỡng người mới nên có mấy tin tức kia. Cô chắc chắn rằng không lâu sau, sẽ có một nữ diễn viên mới nói người trong ảnh là cô ấy, chỉ là bản thân khá giống Khả An An liền bị nhận nhầm và cũng tỏ ý trên hình là người quen chứ không phải bạn trai.

Từ đó cô ấy liền có được danh hiệu Khả An An phiên bản thu nhỏ, sẽ có người đứng ra nói cô ấy đáng thương, chỉ gặp anh trai liền bị phiền phức.

Ẩn quảng cáo


Khả An An sở dĩ chắc chắn như vậy cũng là do chị Phương - người đại diện của cô nghe lén được, cô gái "may mắn" kia là "con cưng" của người lãnh đạo, họ đều tính cả rồi, Khả An An sớm muộn gì cũng kết thúc hợp đồng, như vậy nhân lúc cô nổi tiếng dùng cô làm bàn đạp cho người mới.

"Cạch " Chị Phương mở cửa bước vào phòng bệnh.

"Em yên tâm, hợp đồng của chị với công ty cũng đã đến kỳ, khi đó hai chị em ta liền rời khỏi cái công ty ghê tởm này, chị không để em một mình đâu." Chị Phương ôn tồn nói, chị xem An An như em gái, đương nhiên nên giúp cô.

"Cảm ơn chị." Khả An An thật lòng cảm ơn cô. Từ lúc bắt đầu chị ấy luôn hết mình vì sự nghiệp phát triển của cô.

"Em nghỉ ngơi đi, mấy hôm nữa là có thể xuất viện."

Hôm đó là vào ban đêm, đoàn phim của Khả An An mới vừa kết thúc liên hoan mừng phim ra mắt. Trên đường về Khả An An bị anti fan tấn công, dùng ghế gỗ đánh về phía cô, Chị Phương cùng mọi người ngăn cản nhưng Khả An An cũng bị tạp gẫy một chân, nằm viện suốt mấy tháng. Cuối cùng anti fan đó không bị bắt, người mù cũng biết là ai cố ý làm.

Tuy cô có giải thích về lý do bản thân bị thương nhưng công ty lại cố ý đưa tin cô bị người yêu cũ đánh, nói cô nổi tiếng liền chia tay hắn ta. Công ty còn công bố thông tin là cô nhi của cô, để xác minh cô là được "bạn trai" nuôi dưỡng nên mới có ngày hôm nay.

Fan của Khả An An rất đoàn kết, nhân lúc có người chê bay cô thì họ giúp cô giải thích, giúp cô chứng minh, cô rất yêu các fan của mình. Nên đầu khi xuất viện cô liền tham gia một chương trình thực tế.

Chị Phương thuyết minh về chương trình cho cô nghe: "Chương trình thực tế này là dùng để kết nối minh tinh và fan, được Kiệt Mạnh Huy là đạo diễn nên không cần sợ có tấm màn đen."

"Chương trình áp dụng kỹ thuật mới nhất để phát sóng trực tiếp 24h, cho ra kết quả chân thật nhất."

"Một người không thể luôn diễn suốt mấy ngày liền mà không mệt mỏi, rất dễ bị lộ ra gương mặt thật nên tham gia chương trình đều là người chính trực."

Đương nhiên sẽ không phải ai cũng tốt chỉ có khách quý thường trú mới không sợ, nhưng để có điểm nổi bật, mỗi kỳ đều sẽ mời một nhóm người - khách mời tạm thời, cùng tham gia và thêm tính cạnh tranh, nói trắng ra là có thêm drama.

Đây chỉ là kỳ đầu tiên và Khả An An được mời làm khách quý thường trú nhờ sự giới thiệu của đạo diễn. Chứ theo tình hình hiện giờ, công ty cũng sẽ không cho cô tài nguyên hay bất kỳ tiết mục nhỏ nào, muốn tuyết tàn cô ở trong giới.

Hân Ngọc buồn thiu nói: "Nếu chị có bạn trai thì có thể dẫn anh ấy cùng tham gia chương trình, trực tiếp vả mặt mấy người kia."

Ẩn quảng cáo


"Không có bạn trai, tôi cũng có thể vả mặt họ."

"Tôi cũng có bạn trai." Khả An An nghiêm túc nói.

Hân Ngọc xì cười: "Chị thôi đi, bạn trai trong game chứ gì."

Nói chuyện một lúc thì hai người cũng ra về để lại không gian nghỉ ngơi cho cô. Khả An An lướt qua màn hình điện thoại, đây là một trò chơi "Otome chinh phục nam thần" mới nhất, khi bị bệnh cô không biết làm gì liền tải nó về chơi.

Trong trò chơi người chơi chỉ có thể lựa chọn một nhân vật làm người yêu của mình, có hai hình thức để lựa chọn là 1x1 và 1xNP, có nghĩa là người chơi có thể lựa chọn chỉ yêu duy nhất một người hay muốn công lược nhiều đối tượng.

Khả An An chọn 1x1, khác với 1xNP, 1x1 các nhân vật là duy nhất, mỗi người đều có tuyến phát triển riêng và rất khó công lược, cộng thêm một giả thuyết đau răng hơn chính là nếu "đối tượng" đã được người khác chọn thì cô không thể chọn. 1x1 tổng cộng có 100 đối tượng, đại biểu chỉ có 100 người chơi có thể chơi hình thức này, đây là điểm cộng của nó so với 1xNP, vì 1xNP chỉ có 50 đối tượng.

Khả An An tải game lúc nó vừa ra mắt không lâu, nên cô may mắn là 100 người đó.

Cô rất thích "người yêu" hiện tại của mình, trước khi chơi game cô cũng không ngờ là bản thân sẽ thích một nhân vật ảo nhưng cô thật sự rất thích anh. Khả An An cười khẽ, đeo lên tay nghe để nói chuyện với anh, game này có thể định dạng giọng nói, người chơi có thể nói chuyện cùng "người yêu" của mình.

Nó rất chân thật, có người từng thử nhiều câu hỏi khác nhau, "người yêu" chưa bao giờ nói ra một câu trùng lập. Thậm chí còn biết nói giỡn, nói dối, giận dỗi với người chơi, "người yêu" của Khả An An còn biết an ủi cô, đúng là người tình hoàn mỹ.

Có đôi khi cô cảm thấy đây không phải game mà là người thật.

"Nếu anh là người thật thì tốt quá, em muốn gặp anh... rất muốn." Khả An An nhỏ giọng nói

Chàng trai tuấn mỹ trong game im lặng, lúc lâu sau anh khẽ gật đầu, ánh mắt thâm thuý nhìn về phía cô, khẳng định nói: "Sẽ, đợi anh."

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Ông Xã Toàn Năng Của Tôi

Số ký tự: 0