Ôm Mộng Với Ánh Trăng
Truyện Ôm Mộng Với Ánh Trăng đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Câu chuyện xoay quanh mối thù hằn trớ trêu của hai nhân vật chính, xuất phát từ một cô gái, Thời Kỳ Quang là sinh viên năm tư ngành điêu khắc còn Đào Viễn Phương là người có tiền án không chỉ có hắn mà anh em bên cạnh hắn cũng xuất phát từ những kẻ lầm lỡ trong xã hội muốn trở lại cuộc sống bình thường.

Bọn họ vì một cô gái tên là Mộng Tử Hi mà dính chặt vào nhau, cô nàng bắt cá hai tay, tuy cô được Đào Viễn Phương cưu mang, nhưng lại đi phản bội hắn, cặp kè với Thời kỳ Quang, cậu chẳng hề hay biết gì, cho đến khi mình bị tập kích và đánh thừa sống thiếu chết, là chính bạn của Đào Viễn Phương kéo tới trả thù giúp hắn.

Không ngờ ba của Thời Kỳ Quang là một cảnh sát cấp cao, cậu có bằng chứng và có người chống lưng để tống bọn hắn vào tù, nhưng Đào Viễn Phương đã sống những năm tháng chôn vùi thanh xuân của mình trong ngục tù, hắn không muốn những người bạn của mình bị liên lụy, hắn đã tìm tới cậu để hối lộ.

Ngay lần đầu tiên cậu gặp hắn, Thời Kỳ Quang đã nghĩ, là thứ gì có thể thêu dệt một người trở nên mưa bụi phong trần, nét khắc khoải trên mặt cùng cử chỉ khó gần ấy, à thì ra là thời gian và kí ức không thể lãng quên.

Nếu như quá khứ lớn đến mức có thể chôn vùi một con người, thì hắn đã bị nghiền nát thành cặn bã, suy cho cùng một kẻ từng có tiền án, mấy ai có thể được công nhận.

Mỗi giây mỗi phút gặp em chính là giấc mộng viễn vông là ánh trăng tôi chẳng thể với tới.

Truyện kể về những góc khuất số phận và mặt trái của xã hội.

Nhận xét về Ôm Mộng Với Ánh Trăng

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ