Ở Nơi Ấy Là Vùng Trời Bình Yên

Năm 13 tuổi, An Di bị mẹ kế bày mưu đuổi ra khỏi nhà. Mười lăm năm sau, vì chuyện của ông nội mà cô quyết định trở về. Vốn dĩ, cô không muốn xen vào cuộc chiến tranh giành quyền lực của gia tộc, nhưng không ngờ, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng, mọi người đều cho rằng cô - con gái lớn của nhà chính trở về là để tranh giành vị trí gia chủ đời tiếp theo. Bất tri bất giác, cô cũng bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu. 


Đi xa trở về, nhìn lại những cảnh vật cũ, cũng gặp lại những người bạn cũ. Bộ ba ngày ấy giờ đã lớn cả rồi, ai cũng có cho mình những nỗi niềm riêng. Nhưng may mắn thay, họ vẫn là bạn, tình cảm của họ vẫn như ngày nào.


Đinh Chương nhớ rằng cô bạn An Di trong ký ức của anh là một người ít cười, ít nói, bây giờ gặp lại, tuy cô vẫn ít nói nhưng lại rất hay cười. Cô cười lên trông càng đáng yêu hơn.


Giữa những âm mưu tranh giành quyền lực của các gia tộc lớn, họ tìm thấy tình yêu, tìm thấy tình bạn chân thành, cũng nhận ra được đâu là tình thân thật sự. Một đời người dài lắm, biết nơi nào là vùng trời bình yên?


Cre ảnh bìa:  Weibo 蒲熠星

Nhận xét về Ở Nơi Ấy Là Vùng Trời Bình Yên

Số ký tự: 0