Nuôi Dưỡng Nam Thần Ngốc

Một tai nạn máy bay bất ngờ, Trương Y Tịnh lại được xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình mà cô đã từng đọc qua. 

Bất thay, ông trời lại đẩy đưa số phận của cô nàng vào thân thể của một nhân vật tên giống mình và chết cực nhanh - Vợ chưa cưới của em trai nữ chính. Một cô gái ham hư vinh tự phụ, chê nghèo yêu giàu.

Sau khi Trương Y Tịnh xuyên không, vì để tránh cho đoạn kịch bản ngu ngốc này xảy ra mà thầm quyết định đi con đường chân thành, an phận.

Cô cần cù chăm chỉ chăm sóc cho em trai ngốc của nữ chính, thành thành thật thật ngồi vững vị trí phu nhân nhà giàu.

Còn về chuyện yêu hay không yêu thì cô cũng chả để tâm lắm, thấy chồng ngốc còn rất đáng yêu nên cô trực tiếp bỏ qua kết hôn, coi như đang nuôi một đứa con trai là được rồi.

Trương Y Tịnh tính toán kĩ lưỡng trong lòng, nhưng lại quên mất mình chỉ mới xem một nửa nguyên tác, cô đã bỏ qua kịch bản quan trọng nhất.

Thật ra thì em trai ngốc mới là nhân vật phản diện lớn nhất toàn văn, về sau anh đang khôi phục ký ức và trí lực, tương kế tựu kế giả vờ làm một vật người vô hại, chờ sau khi mọi người buông lỏng cảnh giác thì anh mới lộ ra bộ mặt nham hiểm vố có.

Lúc này, Tiêu Sắt Sắt không hề biết mình hãm sâu vào nguy hiểm, cô vuốt mặt đại lão phản diện: "Con trai của mẹ thật là ngốc, ngốc đến mức đáng yêu."

Rất lâu sau này...

Đại lão phản diện vuốt mặt cô: "Tịnh Tịnh, lúc đó em gọi ai là con trai?"

Nhận xét về Nuôi Dưỡng Nam Thần Ngốc

Số ký tự: 0