Nữ Thần Y

Đồng nhân Bao Thanh Thiên.

Nàng xuyên không, ôm ấp ý nguyện tìm lại người cha đã qua đời. Xuyên qua rồi mới biết hình dạng bản thân sẽ không ổn định trong vòng 3 năm. Sau đó mới có thể trở lại bình thường.

"Cái gọi là bình thường của ngươi chính là một đứa trẻ 3 tuổi thế này sao?"

Thân xác là một đứa trẻ 3 tuổi nhưng đầu óc là của một người hiện đại đã hơn 20 tuổi. Là con gái của Thánh Y Lâm Nhật Thiên, ham học hỏi, chăm chỉ đọc y thư khiến nàng trở thành một tiểu thần y từ năm 15 tuổi.

Từ đó giang hồ xuất hiện một nhân vật mới, một nữ thần y bí ẩn tên gọi Lâm Tiếu Nguyệt. Trong một lần đi hái thuốc vô tình nàng cứu được một thanh niên trẻ tuổi. Bảy năm sau xuất môn ngao du thiên hạ tìm phụ thân thân sinh, nàng đặt chân đến Khai Phong phủ gặp lại người xưa mới biết đó là Nam hiệp đỉnh đỉnh đại danh Triển Chiêu.

Nhân duyên nảy nở, gặp gỡ những nhân vật huyền thoại. Kết thân với Tứ đại hộ vệ, trở thành tri kỉ của Công Tôn Sách, là tri âm thưởng trà với Bao Đại Nhân, là ân nhân của Hoàng Thất.

"Thân phận của ngươi oách thật đấy!"

Những án kiện cũng theo đó mà phát sinh. Manh mối về phụ thân càng ngày càng gần. Tình duyên càng lúc càng đậm.

"Ngươi phải nhớ rõ, nếu ngươi rơi lệ, ngươi sẽ không thể tìm được ông ấy. Năng lực đó của ngươi sẽ biến mất mãi mãi."

Giao ước đó là mối liên kết duy nhất để nàng có thể tìm ra phụ thân của mình. Nhưng mạng sống người nàng yêu thương đang như chỉ mành treo chuông. Nếu khóc năng lực kia sẽ biến mất, không khóc người kia sẽ mất mạng…

"Vì ái tình ngươi buông tay với tình thân sao?"

"Không! Ái tình hay tình thân ta đều sẽ có. Ta tin dù có thay đổi thế nào thì mối ràng buộc tình thân sẽ là con đường đưa ta đến gần cha ta. Có lẽ giao ước đó ngay từ đầu đã không nên kí kết…"

Nhận xét về Nữ Thần Y

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ